Nhận in chai nhựa dược phẩm số lượng lớn tại Hà Nội

Một trong những vấn đề được các công ty sản xuất thuốc quan tâm chính là in chai nhựa dược phẩm.  Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, chất lượng in ấn đang xuống cấp, đòi hỏi doanh nghiệp dược phải tìm kiếm nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng. Vào thời điểm giáp Tết này, nếu bạn cần tìm nhà in chai nhựa dược phẩm thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Nhận in chai nhựa dược phẩm số lượng lớn tại Hà Nội

In chai nhựa dược phẩm là gì? Những lưu ý khi in mà bạn cần biết

Ngành dược phẩm hiện là ngành hàng được nhiều người quan tâm nhất bởi nó trực tiếp liên quan tới chăm sóc sức khoẻ và cuộc sống con người. Tại Việt Nam, các công ty, nhãn hàng chuyên sản xuất dược phẩm ra đời ngày càng nhiều với nhiều loại thức, thực phẩm chức năng, các loại vitamin… phục vụ con người. Cho nên, để tạo lợi thế cạnh tranh, các nhãn hàng càng phải đẩy mạnh in chai nhựa dược phẩm. 

Theo đó, các thông tin in trên chai nhựa dược phẩm cần có tên hàng hoá, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, chỉ định, đơn vị sản xuất, tem mác công ty… Với những thông tin này, khách hàng của bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết phân biệt nhãn hàng này với nhãn hàng khác. 

Đặt in chai nhựa ở đâu?

Một trong những nhà in chất lượng nhận in chai nhựa dược phẩm số lượng lớn tại Hà Nội phải kể đến công ty In Bảo Đức. Trên thị trường, In Bảo Đức luôn nhận được cơn mưa lời khen của khách hàng toàn quốc với nhiều ưu thế vượt trội. Cụ thể:

– Chất lượng in ấn tốt nhất:

Các nhãn hàng dược phẩm đều đặc biệt quan tâm tới chất lượng in ấn bởi nó quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó, khi đặt in chai lọ, họ vô cùng quan tâm tới chất lượng của nhà in. 

Nhận in chai nhựa dược phẩm số lượng lớn tại Hà Nội

Nếu lựa chọn In Bảo Đức, quý khách hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm của đơn vị này. Bởi In Bảo Đức nắm trong tay công nghệ in ấn ưu việt với nhiều kiểu in khác nhau như in truyền nhiệt, in khắc laze, in tampon, in tròn… Do đó, sản phẩm được in ấn luôn rõ nét màu mực, có độ bền cao, không lem, không mờ, không xấu. Công ty này cũng đảm bảo sẽ in thử cho ra mẫu in trình khách hàng rồi mới tiến hành in hàng loạt sau khi khách hàng đồng ý. 

– Giá thành tốt nhất:

Tại In Bảo Đức, bạn có thể đặt in số lượng lớn với mức ưu đãi lớn dành cho nhãn hàng, đặc biệt là in chai nhựa dược phẩm. Về cơ bản, In Bảo Đức tạo mọi cơ hội cho khách hàng bằng việc tung ra các ưu đãi lớn, giảm giá, chiết khấu cạnh tranh hơn hẳn so với các đơn vị khác. 

Nhận in chai nhựa dược phẩm số lượng lớn tại Hà Nội

– Dịch vụ đa dạng:

Đến với In Bảo Đức, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại dịch vụ in ấn khác nhau như in chai lọ nhựa, in lọ thuỷ tinh, in tuýp mỹ phẩm, in vỏ son, in chai tinh dầu vuông… 

In chai tinh dầu cao cấp số 1 Hà Nội: Lưu ngay địa chỉ uy tín In Bảo Đức

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

In chai lọ thủy tinh giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu in chai nhựa mỹ phẩm, xin mời liên hệ In Bảo Đức theo thông tin dưới đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!