In chai tinh dầu cao cấp số 1 Hà Nội: Lưu ngay địa chỉ uy tín In Bảo Đức

Vào những ngày mùa đông, tinh dầu càng trở nên phổ biến và chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng. Vì vậy, các nhãn hàng sản xuất tinh dầu càng chú ý tới mẫu mã và thiết kế bao bì sản phẩm. Họ chọn in chai tinh dầu để tạo điểm nhấn và gây sức hút hơn với người tiêu dùng. Nhưng nhiều nhãn hàng tỏ ra loay hoay không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn nào. Vậy thì bài viết ngay dưới đây chính là dành cho bạn. 

In chai tinh dầu là gì? Tinh dầu là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày của con người, tinh dầu xuất hiện từ lâu và trở thành một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Tinh dầu là một dạng chất lỏng, chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật.

In chai tinh dầu cao cấp số 1 Hà Nội: Lưu ngay địa chỉ uy tín In Bảo Đức

Người ta sử dụng tinh dầu không chỉ với mục đích làm thơm phòng mà còn dùng để trị liệu, giúp tinh thần thoải mái, ngủ sâu giấc, giảm stress và căng thẳng kéo dài… Cho nên, mặt hàng tinh dầu chiếm lượng tiêu thụ vô cùng lớn, đặc biệt là vào mùa đông. 

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, các nhãn hàng sản xuất tinh dầu đã sử dụng các phương pháp in chai tinh dầu hiện đại. Việc in ấn này sẽ giúp khách hàng có thể tự tìm kiếm được các thông tin sản phẩm trên bao bì, đồng thời dễ dàng nhận diện thương hiệu này và thương hiệu khác. 

Đối với các nhãn hàng, hình thức in chai tinh dầu chính là cách Marketing hiệu quả và trực diện nhất. Cho nên, họ không thể bỏ qua công đoạn này, thậm chí đầu tư rất nhiều tiền cho việc in ấn bao bì sản phẩm.

Lựa chọn nhà in nào mới chất lượng và hiệu quả?

Tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo công ty In Bảo Đức – Một trong những đơn vị in ấn nổi tiếng từ lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều nhãn hàng tinh dầu trên toàn quốc. 

Hiện nay, với máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến, In Bảo Đức có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn với đa dạng các dịch vụ khác nhau. Cụ thể:

In ấn chai lọ nhựa.
– In chai lọ thuỷ tinh.
– In hũ thuỷ tinh.
– In tuýp mỹ phẩm.
– In chai dầu gội.
Và rất nhiều dịch vụ in ấn khác.


In chai tinh dầu cao cấp số 1 Hà Nội: Lưu ngay địa chỉ uy tín In Bảo Đức

Trong đó, in chai tinh dầu nổi tiếng hơn cả với kỹ thuật in khắc trực tiếp trên bề mặt chai hoặc in tem nhãn dán. Hai cách in này đều cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đẹp mắt, khiến chai tinh dầu trở nên thu hút, ấn tượng hơn. 

Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng đọc được thông tin đầy đủ về sản phẩm, có thể ghi nhớ được một số chú ý như thành phần tinh dầu, cách sử dụng tinh dầu, liều lượng sử dụng… Đây cũng là điều mà bất cứ nhãn hàng nào cũng mong muốn. Hơn hết, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về sản phẩm tinh dầu và giúp người dùng tin tưởng thương hiệu hơn. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, In Bảo Đức cam kết sẽ thực hiện in ấn chuyên nghiệp, có tiến hành in thử sản phẩm để khách hàng duyệt rồi mới in hàng loạt. Ngoài ra, nếu sản phẩm in bị lỗi, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và thực hiện in lại toàn bộ. 

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

In hũ mỹ phẩm cao cấp và những lợi ích nhãn hàng được hưởng

Khách hàng tin tưởng lựa chọn In Bảo Đức có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ phía dưới. In Bảo Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!