In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

Trong cuộc sống, chúng ta nhắc khá nhiều tới lọ thuỷ tinh, đặc biệt là lọ thuỷ tinh mỹ phẩm. Mỗi lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm lại có bao bì và hình ảnh in khác nhau. Theo các nhà Marketer, in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh sẽ giúp họ quảng bá thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng. Cho nên, họ thường có xu hướng sử dụng dịch vụ này như một chiến lược truyền thông, nhất là thời điểm hàng hoá cạnh tranh mạnh mẽ. 

Giữa hàng nghìn các đơn vị in ấn khác nhau, công ty in ấn nào có thể giúp bạn in lọ đựng mỹ phẩm hàng loạt? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. Hãy cùng theo dõi nhé!

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh là gì?

Thực tế cho thấy, xu hướng sử dụng lọ thuỷ tinh để đựng mỹ phẩm ngày càng nhiều. Bởi lọ thuỷ tinh có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Đa số các lọ thuỷ tinh trong suốt nhìn đẹp mắt và ấn tượng hơn. Ngoài ra, nếu sử dụng lọ thuỷ tinh để trữ mỹ phẩm sẽ không gây các hiện tượng hoá học có hại. Tính chất của mỹ phẩm trong lọ thuỷ tinh cũng không bị biến chất hay chịu ảnh hưởng xấu, độc hại từ nhiệt độ, môi trường hoặc các chất xúc tác khác. Đó là lý do thay vì lọ nhựa, các nhãn hàng mỹ phẩm thường chọn lọ thuỷ tinh. 

Về hình thức, in lọ thuỷ tinh là một trong những cách in khắc, in nổi logo, thông tin về sản phẩm lên bề mặt lọ. Ngoài ra, một số nhãn hàng khách sử dụng in decal tem nhãn sản phẩm rồi dán lên từng lọ. Cả hai cách này đều nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. 

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

Thông qua các dòng chữ in hoặc tem nhãn, khách hàng có thể hiểu về sản phẩm hơn, biết nó tên là gì, công dụng ra sao, thành phần như thế nào, cách sử dụng là gì… Đối với ngành mỹ phẩm, những yếu tố thông tin trên vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định phần nào khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không. 

Hơn nữa, nếu các nhãn hàng chú trọng vào in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh, bạn cũng thể tạo được hiệu ứng truyền thông, quảng bá sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng. Hơn hết, việc in ấn sẽ tạo nên sự khác biệt, giúp khách hàng phân biệt được thương hiệu của bạn với thương hiệu khác trên thị trường. 

Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nên lựa chọn in lọ thuỷ tinh ở đâu?

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng thấy ngành công nghiệp dược mỹ phẩm đang ngày càng phát triển. Hàng loạt các nhãn hàng ra đời với nhiều loại sản phẩm khác nhau như kem mắt, kem dưỡng ẩm, toner, serum, kem nền, che khuyết điểm, kem trị nám, kem trị thâm… Theo đó, nhu cầu in ấn lọ ngày càng tăng cao, dẫn đến hàng loạt các công ty in ấn ra đời. 

Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm thấy một nhà in công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn in hiệu quả và chất lượng với số lượng lớn. Nếu doanh nghiệp đang quan tâm tới nhà cung cấp dịch vụ in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh thì có thể tham khảo In Bảo Đức. 

In chai lọ thủy tinh giá rẻ Hà Nội ở đâu?
In hũ kem thuỷ tinh – Giải pháp marketing giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

In Bảo Đức là một công ty in công nghiệp, chuyên nhận in các loại sản phẩm như chai lọ thuỷ tinh, chai lọ nhựa, in bao bì sản phẩm, in tuýp, hũ mỹ phẩm… 

Sở hữu công nghệ in hiện đại như in khắc laze, in in tampon, in truyền nhiệt, in lưới… In Bảo Đức đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng với cam kết chất lượng thẩm mỹ cao, màu sắc rõ nét, định hình chữ, hình ảnh khoa học trên sản phẩm in. 

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

Để đặt in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh, mời quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!