In lọ thủy tinh: Lựa chọn cơ sở nào là tốt nhất?

In lọ thuỷ tinh luôn là một lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhãn hàng, các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, hàng hoá bảo quản trong lọ thuỷ tinh. Ngày nay, nhu cầu in ấn trên các chai, lọ thuỷ tinh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các đơn vị in ấn lọ thuỷ tinh xuất sắc lại chưa có nhiều. Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu in lọ thuỷ tinh của bạn? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây bạn nhé!

In lọ thuỷ tinh là gì?

Trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp thuỷ tinh ở khắp mọi nơi. Đây là một chất rắn vô định hình đồng nhất, được sử dụng để làm cốc thuỷ tinh, lọ hoa thuỷ tinh, hũ thuỷ tinh, kính… Thuỷ tinh có tính chất bền vững, rắn, mức độ vỡ tuỳ thuộc vào tính chất của từng dạng thuỷ tinh mà người ta tôi luyện. Điểm sáng của các vật dụng bằng thuỷ tinh chính là sự sang trọng, đẹp mắt, trang nhã khi đặt để ở bất cứ đâu. 

Vì vậy, hiện nay, thuỷ tinh không chỉ được sử dụng để bảo quản mỹ phẩm, thức ăn… mà còn được dùng để trang trí nội thất nhà cửa. 

Theo đó, giá trị của thuỷ tinh ngày càng tăng cao. Các thương hiệu, nhãn hàng càng muốn khắc sâu tên tuổi của mình trên các món đồ bằng thuỷ tinh. Cứ thế, in thuỷ tinh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của các thương hiệu trên thế giới. 

In lọ thủy tinh: Lựa chọn cơ sở nào là tốt nhất?

In lọ thuỷ tinh là một cách thức đưa các đoạn văn bản, nội dung, thông điệp… của thương hiệu, nhãn hàng hoặc của cá nhân lên bề mặt thuỷ tinh. Đôi khi, in thuỷ tinh chỉ là ghi tên mình hoặc những lời chúc tốt đẹp vào một món quà dành tặng người thân nào đó…

Việc in tên nhãn hàng trên các lọ thuỷ tinh mang đến những lợi ích gì?

Theo định nghĩa trên, việc in lọ thuỷ tinh sẽ giúp thuỷ tinh sẽ có hình ảnh, con chữ, kí hiệu…Nhờ vậy, khi nhìn vào bất cứ đồ vật bằng thuỷ tinh nào, người ta đều có thể nhận biết từng đồ vật của thương hiệu nào, của ai, có gì nổi bật… 

Hơn hết, in nhãn trên chất liệu thuỷ tinh cũng khiến đồ vật của bạn trở nên đẹp mắt, thu hút và độc đáo hơn. Đó là lý do người ta lựa chọn in thuỷ tinh để làm quà tặng cho mọi người, đặc biệt là những người họ yêu thương, trân trọng. 

In Bảo Đức – Đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với sự tăng mạnh về nhu cầu in thuỷ tinh, In Bảo Đức đã ra đời và trở thành một trong những đơn vị nhận in lọ thuỷ tinh xuất sắc tại Hà Nội hiện nay. 

In Bảo Đức cũng là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực in ấn sắc nét, chính xác, đẹp mắt, đảm bảo không bong tróc, không lem, không rối… cho từng loại mặt hàng, nhất là mỹ phẩm. Đơn vị này sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại nhất trên thế giới như in tròn, in lưới, in ép kim, in truyền nhiệt, in ống đồng… Tuỳ theo từng loại chất liệu mà họ ứng dụng các kĩ thuật in ấn khác nhau, sao cho đạt kết quả ấn tượng nhất. 

In lọ thủy tinh: Lựa chọn cơ sở nào là tốt nhất?

Hơn hết, In Bảo Đức còn ghi điểm bởi giá thành phải chăng, thường xuyên có chính sách trợ giá cho khách hàng đặt in số lượng lớn. Do đó, khách hàng cả nước hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn In Bảo Đức. 

Các đơn vị kinh doanh có nhu cầu tìm hiểu về in lọ thuỷ tinh hoặc muốn nhận báo giá in chai lọ uy tín, chất lượng của In Bảo Đức thì đừng quên liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!