In ấn chai lọ nhựa tại In Bảo Đức – đơn vị in ấn số 1 tại Hà Nội

Chai lọ nhựa là một trong những chất liệu bảo quản sản phẩm lỏng được nhiều đơn vị lựa chọn. Nhưng doanh nghiệp khó có thể tự mình in ấn chai lọ nhựa mà nên thuê một đơn vị in chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ này. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để xem đâu là công ty in ấn chuyên nghiệp mà bạn nên chọn nhé. 

In ấn chai lọ nhựa tại In Bảo Đức - đơn vị in ấn số 1 tại Hà Nội

In ấn chai lọ nhựa đem đến lợi ích lan toả thương hiệu tốt nhất cho nhãn hàng

Bất cứ nhãn hàng nào hay doanh nghiệp nào đều muốn thể hiện màu sắc thương hiệu của mình khi tung ra thị trường một sản phẩm nào đó. Một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu tốt nhất cho nhãn hàng, doanh nghiệp chính là nằm ở bao bì, tem mác sản phẩm. Đối với các sản phẩm bảo quản bằng chai, lọ nhựa, người ta có thể in ấn trực tiếp hình ảnh thương hiệu trên vỏ chai. Tuy nhiên, điều quan trọng lại nằm ở cách nhãn hàng thể hiện thông điệp thương hiệu mình gửi gắm trên mỗi bao bì, tem mác… 

Như vậy, in ấn chai lọ nhựa sẽ giúp doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu mình, tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí người dùng. Nếu in ấn tốt, bạn còn có thể tạo được sự khác biệt, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm, thương hiệu của bạn với sản phẩm, thương hiệu khách. Cứ thế, lợi thế cạnh tranh của bạn được đẩy mạnh mẽ hơn. 

Đối với các doanh nghiệp, nhãn hàng, in chai lọ nhựa cho mỗi sản phẩm của mình chắc chắn sẽ là công đoạn không thể bỏ qua. 

In ấn chai lọ nhựa tại In Bảo Đức - đơn vị in ấn số 1 tại Hà Nội

In Bảo Đức – Sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn in ấn chai lọ công nghiệp

In Bảo Đức là một thương hiệu in ấn công nghiệp do Công ty TNHH in ấn Bao bì Bảo Đức phát triển nhiều năm trở lại đây và trở thành một trong những đơn vị in ấn chai lọ nhựa chất lượng cao cấp. Lợi thế của In Bảo Đức thể hiện như sau:

– Dịch vụ in ấn đa dạng:

In Bảo Đức cung cấp cho khách hàng dịch vụ in chai lọ nhựa với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ khác như in lọ thuỷ tinh, in hũ, in tuýp mỹ phẩm, in bao bì Bảo Đức, in túi giấy, in tem mác sản phẩm…

– Công nghệ in ấn hiện đại:

Lợi thế tiếp theo của In Bảo Đức chính là nắm bắt công nghệ in ấn hiện đại. Tuy theo chất liệu sản phẩm bạn cung cấp, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ giúp bạn lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp nhất như in tròn, in lưới, in truyền nhiệt… để đảm bảo cho ra sản phẩm in ấn cao cấp nhất. 

In ấn chai lọ nhựa tại In Bảo Đức - đơn vị in ấn số 1 tại Hà Nội

– Chất lượng tốt nhất thị trường:

Tại Hà Nội, In Bảo Đức được đánh giá là đơn vị đi đầu trong chất lượng in ấn nhờ vào công nghệ in hiệu quả. Theo đó, các sản phẩm in ấn của công ty này đều đảm bảo sắc nét, chỉn chu từ A đến Z, các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được khắc hoạ sinh động, tự nhiên. Hơn hết, màu mực in của In Bảo Đức không phai, không lem, nhoè do thời gian. 

>>In chai lọ theo yêu cầu: Nên chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Liên hệ In Bảo Đức ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp về in ấn chai lọ nhựa bạn nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm
Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 037.853.3139
Email: inbaoduc.vn@gmail.com
Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!