In vỏ mỹ phẩm – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế bao bì là một khâu không thể thiếu trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Hiểu được điều đó, công ty in ấn Bảo Đức là một trong số ít đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ in vỏ mỹ phẩm tại Hà Nội hiện nay. Với nỗ lực không ngừng của mình, Bảo Đức đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của in vỏ mỹ phẩm

Vỏ mỹ phẩm vốn là lớp bao bì được tiếp xúc với mắt người tiêu dùng đầu tiên, vì thế ấn tượng đầu mà nó mang lại rất quan trọng. Một loại mỹ phẩm được in ấn sắc nét rõ ràng vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, vừa thể hiện phần nào sự uy tín về chất lượng của sản phẩm. Không ai có thể cho rằng mỹ phẩm được đặt trong chai lọ trơn, không có nhãn mác là hàng chất lượng cao. Điều đó chỉ cho thấy là đây là dấu hiệu của hàng lậu, hàng nhái và không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

In vỏ mỹ phẩm - Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Thông thường, in vỏ mỹ phẩm sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm. Đó là nguồn gốc xuất xứ, nhà xưởng sản xuất, thành phần, tác dụng, các bảo quản,… Các thông tin này hỗ trợ rất tốt khi khách hàng cân nhắc về quyết định mua hàng của mình. Một sản phẩm được in vỏ tinh xảo, hiện đại là cơ sở để khẳng định chất lượng của mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, mắt thẩm mỹ của những tín đồ yêu cái đẹp luôn bị thu hút bởi mỹ phẩm có thiết kế bao bì chỉn chu, mới lạ. In vỏ mỹ phẩm giống như cách khẳng định tiếng nói thương hiệu của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

>> Xem thêm: In chai lọ mỹ phẩm – Thể hiện thương hiệu sản phẩm

Chất liệu in vỏ mỹ phẩm được ưa chuộng

In trên tuýp

Tuýp mỹ phẩm là hình thức bao bì tiện lợi và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Thông thường, người ta thường chọn dạng tuýp cho các sản phẩm dùng thử hoặc mang đi du lịch. Ngoài ra, các công ty cũng lựa chọn chất liệu này vì nó dễ dàng phủ màu đa dạng, tùy theo mục đích và yêu cầu sản xuất. Trên mỗi tuýp sản phẩm, nhà sản xuất có đủ diện tích bề mặt để in các thông tin cần thiết từ logo đến chi tiết về sản phẩm.

In vỏ mỹ phẩm - Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

>> Xem thêm: Nên chọn nhà in tuýp nhựa 3 lớp nào?

In chai, lọ nhựa

Sau in ấn trên tuýp, in ấn chai lọ nhựa là hình thức được ưa chuộng nhất bởi tính bền và khả năng bảo quản mỹ phẩm vượt trội của nó. Cấu trúc của nhựa cho phép nó trở nên dẻo dai và bền bỉ trước những tác động và va chạm mạnh từ môi trường. Chính nhờ điều đó, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng vẫn lựa chọn nhựa cao cấp làm bao bì sản phẩm để cắt giảm chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu còn dùng nhựa tái sử dụng nhiều lần để góp phần vào nỗ lực bảo vệ môi trường của toàn thế giới.

In vỏ mỹ phẩm - Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

In chai, lọ, hũ thủy tinh

Thủy tinh là chất liệu khiến người ta nghĩ đến sự nâng niu những giá trị cao cấp. In trên chai thủy tinh sẽ là sự lựa chọn bao bì cho những thương hiệu mỹ phẩm ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Điều này có nghĩa là bằng việc thủy tinh làm bao bì sản phẩm của mình, người tiêu dùng đã có thiện cảm về mỹ phẩm ngay khi họ chưa từng thử sản phẩm đó. Sự chỉn chu trong khâu sản xuất và bảo quản sản phẩm cho thấy doanh nghiệp là một tổ chức chuyên nghiệp và quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, đầu tư vào in vỏ mỹ phẩm thủy tinh là khoản đầu tư không bao giờ lỗ.

In vỏ mỹ phẩm - Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

>> Xem thêm: In chai thuỷ tinh giá rẻ tại công ty in ấn hàng đầu In Bảo Đức

Nhà in vỏ mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội hiện nay?

Hoàn thiện trong mọi khâu của sản xuất là cách giảm thiểu rủi ro tốt nhất của doanh nghiệp. Đặc biệt, bao bì để bảo vệ sản phẩm lại càng cần đến sự chỉn chu trong thiết kế. Công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức là một nhà in nổi danh tại Hà Nội hiện nay bởi dịch vụ in ấn uy tín và đa dạng. Trải qua nhiều năm làm nghề, công ty ngày càng trưởng thành và lớn mạnh nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Sở hữu công nghệ in đa dạng, tân tiến, nắm rõ ưu và nhược điểm của từng loại chất liệu in, Bảo Đức có thể in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm, in chai lọ theo yêu cầu, in hũ, in lọ thuỷ tinh, in chai serum, in chai nước hoa,… theo yêu cầu của khách hàng. Bảo Đức không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho quý khách.

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!