In trên chai thủy tinh: Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in nào?

In trên chai thuỷ tinh là một dịch vụ in khó, đòi hỏi kỹ thuật cao. Đối với các nhãn hàng, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn bao bì, tem mác sản phẩm vô cùng quan trọng. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả Marketing sản phẩm. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất thị trường hiện nay bạn nhé!

In trên chai thủy tinh: Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in nào?

In trên chai thuỷ tinh – Giải pháp Marketing toàn diện cho nhãn hàng

Hàng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc chai, lọ thuỷ tinh. Đây vẫn luôn là lựa chọn của nhiều nhãn hàng trong bảo quản và lưu trữ sản phẩm. Sở dĩ các loại chai, lọ thuỷ tinh được sử dụng nhiều hơn cả là bởi những nguyên nhân sau đây:

– Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã: Bạn sẽ bắt gặp nhiều hình dáng chai, lọ thuỷ tinh khác nhau như chai cao, chai lùn, hình trụ, các hình cách điệu khác…

– Các chai lọ thuỷ tinh được sử dụng để lưu trữ chất lỏng nhìn rất sạch sẽ, đẹp mắt. 

– Chúng cũng có khả năng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh và sang trọng. 

– Chai lọ thuỷ tinh có thể tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường. 

– Tính năng sử dụng phong phú do nó có thể dùng để trữ chất lỏng, trữ rượu, đồ ăn, thực phẩm, mỹ phẩm… 

– Khi bảo quản sản phẩm bằng chai, lọ thuỷ tinh, bạn sẽ không lo sản phẩm bị phản ứng với các chất xúc tác khác, thậm chí chúng còn luôn được bảo vệ an toàn, không bị xâm lấn bởi vi khuẩn… 

Với những lợi ích trên, sử dụng chai thuỷ tinh là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhãn hàng, đặc biệt là các nhãn rượu, nước uống đóng chai, mỹ phẩm… Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng chai không mà không in trên chai thuỷ tinh các thông tin thương hiệu của bạn thì sản phẩm rất dễ trở nên nhàm chán. 

Theo giới chuyên môn, in trên chai thuỷ tinh là một trong những giải pháp Marketing toàn diện cho các nhãn hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt. Bởi những chi tiết in trên chai như logo, thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về nhãn hàng, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm bạn cung cấp và biết phân biệt bạn với các doanh nghiệp khác. 

Hơn nữa, in tem nhãn sản phẩm, in trên chai thủy tinh cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty sản xuất, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn, gây được thiện cảm với khách hàng. 

Vì vậy, một lời khuyên cho các doanh nghiệp Việt chính là đừng bỏ qua công đoạn quan trọng này. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng và doanh thu của cả doanh nghiệp. 

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in chai lọ nào?

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều lựa chọn các đơn vị chuyên in ấn công nghiệp riêng thay vì họ tự mình thực hiện công đoạn này. Tuy nhiên, họ đều gặp một khó khăn đó là không biết tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ in lọ thuỷ tinh, in trên chai thuỷ tinh. Bởi tại Việt Nam, có quá nhiều công ty in ấn để họ lựa chọn. 

In trên chai thủy tinh: Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in nào?

Một trong những gợi ý cho bạn khi chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn chính là dựa vào bề dày kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm in, công nghệ in và đội ngũ nhân công, giá thành. Hãy xem xét thật kỹ các yếu tố này bạn nhé để tìm cho mình đơn vị in trên chai thuỷ tinh tốt nhất. 

=>> In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh giá tốt tại In Bảo Đức

=>> In chai lọ thủy tinh giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo dịch vụ in chai lọ, in trên chai thủy tinh của In Bảo Đức – công ty in ấn số 1 Hà Nội với đa dạng các loại in khác nhau như in truyền nhiệt, in tròn, in lưới, in tampon… Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, In Bảo Đức hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn. Tham khảo thêm thông tin ngay dưới đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!