Địa chỉ in vỏ mỹ phẩm chất lượng tại Hà Nội

Mỹ phẩm được xem là một trong những mặt hàng có sức tiêu thụ “khủng”, song, cũng bởi tính phổ biến, đa dạng, tiêu chuẩn chọn lựa mỹ phẩm của chị em cũng ngày càng gắt gao hơn. Bên cạnh chất lượng, công dụng của các sản phẩm, điều thu hút người tiêu dùng hơn cả là sự tinh tế, sang trọng thể hiện qua bao bì. Hiểu được điều này, In Bảo Đức đã ra đời, tự hào là địa chỉ in vỏ mỹ phẩm chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Những tiêu chuẩn cho một vỏ hộp mỹ phẩm đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng

Chất lượng giấy làm hộp mỹ phẩm

Các loại giấy in tốt sẽ đảm bảo cho chất lượng in sắc nét, không bị nhoè màu, đồng thời có thể áp dụng các kỹ thuật gia công sau in nếu cần thiết.

in-vo-my-pham

Thiết kế sáng tạo

Không chỉ riêng với mặt hàng mỹ phẩm, bất cứ bao bì thiết kế nào mang tính sáng tạo cũng luôn là điểm nhấn khiến người mua hàng ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn.

Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trên mỗi bao bì, bởi vậy, khi thiết kế vỏ mỹ phẩm, việc sử dụng những hình ảnh sắc nét, trung thực luôn là điểm cộng lớn cho các hãng mỹ phẩm.

in-vo-my-pham2

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình ảnh liên quan, hay biểu tượng cho sản phẩm. Điều này không chỉ giúp người dùng ghi nhớ lâu hơn mà còn giúp họ liên tưởng được đến thành phần, công dụng của sản phẩm mà không cần đọc thông tin.

Màu sắc tinh tế, hài hoà

Ngoài hình ảnh thì màu sắc cũng là thành phần quan trọng  giúp truyền tải thông điệp và nâng cao độ nhận diện của thương hiệu. Sự hài hòa, thống nhất giữa hình ảnh và màu sắc sẽ là lợi thế của các sản phẩm, tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

In Bảo Đức – Lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị đang có nhu cầu in vỏ mỹ phẩm

Với các công nghệ tiên tiến,  kỹ thuật in hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, In Bảo Đức đã và đang là một trong những đơn vị in ấn có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muốn trở thành đơn vị hợp tác phát triển bền vững, lâu dài của nhiều doanh nghiệp, Bảo Đức luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp được gia công vô cùng tỉ mỉ.

in-vo-my-pham1

Sử dụng các dịch vụ in ấn tại In Bảo Đức, chúng tôi cam kết:

Chất lượng sản phẩm: IN Bảo Đức cam kết về chất lượng giấy in, mực in, công nghệ, kỹ thuật in, đảm bảo các sản phẩm khi hoàn thiện sẽ được rõ nét, mang tính thẩm mỹ cao.

Chi phí, thời gian in ấn: Chúng tôi cam kết về chính sách giá, báo giá 1 lần, chính sách chiết khấu cao với các doanh nghiệp hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, với những đơn hàng có số lượng lớn, Bảo Đức xin miễn phí 100% chi phí vận chuyển cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết các sản phẩm hoàn thiện sẽ được tới tay khách hàng theo đúng thỏa thuận đã ký kết trong thời gian sớm nhất.

> Bí kíp in bao bì đẹp mắt, thu hút cho các doanh nghiệp

> Đơn vị in hũ thuỷ tinh theo yêu cầu, giá rẻ

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới. In Bảo Đức rất hân hạnh được trở thành đối tác của bạn.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm
Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 037.853.3139
Email: inbaoduc.vn@gmail.com
Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!