Dịch vụ in lọ thủy tinh chuyên nghiệp toàn quốc: Chọn đơn vị nào?

Xu hướng in lọ thủy tinh nhằm hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cho bao bì ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn mọc lên khiến cho khách hàng khó có thể tiếp cận được một địa chỉ chất lượng để gửi gắm nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung in lọ thủy tinh đẹp, giá hợp lý hãy ghé xưởng in bao bì Bảo Đức để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé.

Mục đích của việc in lọ thủy tinh

Dịch vụ  in lọ thủy tinh chuyên nghiệp toàn quốc: Chọn đơn vị nào?

Việc in trực tiếp lên chai lọ có thể làm cho hình dạng và màu sắc được phong phú hơn, địa chỉ cung ứng đa dạng và đặc biệt sẽ giảm bớt đi một phần chi phí về vấn đề khuôn hộp đựng. Đặc biệt nếu sử dụng chai thủy tinh cũng giúp bảo toàn chất lượng, thành phần, đặc tính cũng như công dụng của sản phẩm chứa đựng bên trong.

Hơn thế khi in lọ thủy tinh với các hình thù, thông điệp ý nghĩa đẹp, hấp dẫn bạn cũng có thể tận dụng điều này và sử dụng những món đồ đó để trang trí không gian sống, làm việc.

Đặc biệt nhất là khi in các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, thương hiệu sẽ giúp đẩy mạnh quảng bá, khắc họa hình ảnh thương hiệu bạn rõ nét hơn, dễ mở rộng thị trường hơn.

Tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của lọ thủy tinh khi in

Dịch vụ  in lọ thủy tinh chuyên nghiệp toàn quốc: Chọn đơn vị nào?

Một sản phẩm lọ thủy tinh đẹp cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Đơn giản và rõ ràng

Khách hàng chỉ dành ra ít hơn 8 giây để nhìn sản phẩm, vì vậy chai lọ cần được in đơn giản và rõ ràng để đảm bảo họ có thể biết ngay được sản phẩm này sử dụng để làm gì và thương hiệu nó là gì. Thông tin cần đầy đủ nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố xúc tích để người tiêu dùng có thể tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng.

  • Độc đáo

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cùng loại đang cạnh tranh trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Cách duy nhất đánh bại đối thủ chính là thiết kế một bao bì khác biệt và độc đáo.

  • Sức hút quầy kệ

Sản phẩm của bạn sẽ không đứng một mình mà được sắp xếp trên các quầy kệ ở cửa hàng hay siêu thị. Vậy nên, chai lọ cần thiết kế sao cho thu hút khách hàng từ khoảng cách xa và thôi thúc họ đến gần hơn.

Để làm được điều này, bạn có thể tìm đến In Bảo Đức – công ty in bao bì mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Chất lượng dịch vụ in lọ thủy tinh Bảo Đức như thế nào?

In Bảo Đức được biết đến là xưởng in có tiếng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng quy mô nhà xưởng. Nhà in đã cung ứng, là đối tác của hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ trên thị trường với những mẫu thiết kế độc lạ, đẹp chất lượng giúp gia tăng doanh số bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Trong quá trình thực hiện các đơn hàng in lọ thủy tinh, In Bảo Đức luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì thế luôn chú trọng đến công nghệ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc in ấn và thiết kế để mang đến cho những khách hàng những sản phẩm chất lượng hài lòng và tin tưởng hợp tác lâu dài.

Dịch vụ  in lọ thủy tinh chuyên nghiệp toàn quốc: Chọn đơn vị nào?

Công ty cũng luôn tư vấn và tiếp nhận mọi đơn hàng dù là đơn với số lượng lớn đòi hỏi thời gian thiết kế cũng như in ấn nhanh chóng, đảm bảo sản xuất giao hàng kịp cho mọi khách hàng.

Ngoài dịch vụ in lọ thủy tinh, nhà xưởng còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ in ấn khác như: in chai lọ theo yêu cầu, in chai nhựa, in chai tinh dầu, in chai nước hoa…

Để được tư vấn hãy gọi ngay:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!