In chai nhựa tại In Bảo Đức: Khách hàng được lợi gì?

Dịch vụ in chai nhựa tại công ty In Bảo Đức mang tới cho khách hàng toàn quốc những lợi ích tích cực. Bạn đang cần tìm một đơn vị in ấn chai lọ nhựa số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều, tính thẩm mỹ cao. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về In Bảo Đức ngay dưới đây nhé!

In chai nhựa tại In Bảo Đức: Khách hàng được lợi gì?

In chai lọ nhựa mang đến hiệu quả gì cho nhãn hàng?

Hiện nay, chai lọ nhựa được sử dụng rộng rãi, nhất là các nhãn hàng về nước uống, mỹ phẩm. Sở dĩ người ta sử dụng chai lọ nhựa là bởi tính tiện dụng và tính thẩm mỹ của nó. Các loại chai này có nhiều kích thước khác nhau, thuận tiện cho nhãn hàng lựa chọn. Ngoài ra, trọng lượng của các chai lọ nhựa tương đối nhẹ, phù hợp với chứa nước hoặc một số loại chất lỏng. 

Hơn hết, chai lọ nhựa còn dễ in ấn, dễ dàng thể hiện được các hình ảnh thương hiệu phù hợp. So sánh với các loại chai lọ thuỷ tinh, giá thành in chai nhựa khá rẻ, phù hợp với mức kinh phí cho Marketing của nhãn hàng. 

Chính bởi những yếu tố trên, sử dụng chai lọ nhựa và in ấn chai lọ nhựa là sự chọn lựa lý tưởng nhất dành cho các nhãn hàng. Vậy In chai lọ bằng nhựa sẽ mang tới những hiệu quả tích cực như thế nào cho nhãn hàng? Có thể điểm qua một số lợi ích như sau:

– Cung cấp thông tin về sản phẩm: 

Thông thường, khi in, người ta thường lựa chọn in ấn các thông tin cụ thể về sản phẩm của nhãn hàng. Ví dụ: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng… Những thông tin này được sắp xếp phù hợp trên từng chiếc chai lọ, giúp khách hàng nắm chắc các chi tiết cụ thể của một sản phẩm. 

In chai nhựa tại In Bảo Đức: Khách hàng được lợi gì?

– In chai lọ nhựa giúp lan toả thông điệp thương hiệu:

Không chỉ là những thông tin sản phẩm, các nhãn hàng thường in kèm với các thông điệp của sản phẩm và logo thương hiệu. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu, nhãn hàng hơn, biết được dấu ấn sản phẩm và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. 

Vì vậy, in ấn các sản phẩm chai lọ vô cùng quan trọng với mỗi nhãn hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có dây chuyền in ấn công nghiệp ngay trong nội bộ công ty. Thay vào đó, họ thường tìm đến các công ty in ấn chuyên nghiệp để gửi gắm nhu cầu in chai lọ của mình. 

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Bảo Đức

Để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ in ấn chai lọ nhựa hiệu quả, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí như: bề dày kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, giá thành, chính sách hỗ trợ khách hàng… 

Trong số các nhà in, Công ty TNHH In ấn Bao bi Bảo Đức hay còn gọi là In Bảo Đức là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất. Các sản phẩm in chai nhựa của In Bảo Đức đều được kiểm chứng, đánh giá cao về chất lượng cũng như nhận được cơn mưa lời khen của khách hàng. 

In chai nhựa tại In Bảo Đức: Khách hàng được lợi gì?

In Bảo Đức sử dụng công nghệ in nhãn sản phẩm sắc nét như in decal giấy, in decal nhựa… tạo hiệu ứng chiều sâu cho từng chiếc chai, lọ nhựa. Nhờ vậy, màu sắc rõ nét, không trôi, không bóng mờ hoặc không gây chói mắt. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, In Bảo Đức còn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, hỗ trợ vận chuyển hàng hoá, giao hàng tận nơi. 

Dịch vụ in chai lọ theo yêu cầu chất lượng cao cấp tại In Bảo Đức
Dịch vụ in chai lọ phát triển nở rộ tại Hà Nội

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin theo địa chỉ dưới đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!