Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Thiết kế một bao bì hoàn chỉnh, ấn tượng là điều mọi doanh nghiệp luôn trăn trở. In chai serum thủy tinh không chỉ là một cách rất hiệu quả để mang lại sự tươi trẻ, mới mẻ cho sản phẩm, mà cồn giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn.

Ưu điểm khi in chai serum thủy tinh?

In bao bì mỹ phẩm dần trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình thiết kế sản phẩm. Không chỉ mang lại vỏ bọc đẹp mắt, in chai serum thủy tinh còn mang lại nhiều lợi ích cho nhãn hàng và người sử dụng.

Bảo quản tốt chất lượng sản phẩm

Serum là sản phẩm chăm sóc da, se khít lỗ chất lông nên chứa rất nhiều tinh chất khác nhau. Bởi vậy, chúng cần được bảo quản dưới điều kiện nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng mặt trời,… Cách tốt nhất là nên sử dụng các chai lọ thủy tinh nhám hoặc có màu để chất lượng serum được đảm bảo trong quá trình sử dụng. Nếu chức năng đơn giản này không thực hiện được thì sẽ gây khó chịu trực tiếp cho khách hàng. Sản phẩm trong chai bị biến đổi chất, không còn mang lại công dụng vốn có. Điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến sự uy tín của công ty sản xuất sản phẩm nên họ sẽ cân nhắc để chọn chất liệu bao bì thích hợp hơn.

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Mang lại diện mạo cao cấp cho sản phẩm

Không chỉ serum, các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới rất ưa chuộng chất liệu thủy tinh cho dòng sản phẩm cao cấp của mình. Người ta cho rằng sự lấp lánh và bóng bẩy như kim cương chỉ thủy tinh mới thể hiện được. Trong khi đó, chi phí trả cho việc in chai serum thủy tinh hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm

Khách hàng rất cẩn trọng về các loại mỹ phẩm họ sử dụng lên da. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của người dùng. Chính vì vậy, in chai serum thủy tinh mang lại nhiều thông tin bổ ích để khách đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn hơn. Các thông tin cần thiết như tác dụng, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ, email của công ty,… Những thông tin này là cơ sở để khách hàng tin rằng đây là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, nếu có vấn đề gì thắc mắc, họ có thể liên hệ một cách dễ dàng.

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Lựa chọn một đơn vị in chai serum thủy tinh

Trong lĩnh vực in ấn bao bì tại Việt Nam, có lẽ mọi người đã quen thuộc với cái tên công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đã chiếm được cảm tình của nhiều đối tác là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Không chỉ in chai serum thủy tinh, công ty còn có thể in chai lọ mỹ phẩm, in chai nước hoa, in túi giấy,… rất đa dạng để quý đối tác lựa chọn. Sự phong phú về chất liệu và màu in luôn khiến khách hàng của Bảo Đức hài lòng. Để đảm bảo lợi nhuận khi sản xuất sản phẩm serum, các công ty cực kỳ chú trọng vào khâu lựa chọn chất liệu bao bì. 

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Với mục tiêu coi khách hàng là thượng đế, công ty không ngừng cập nhật xu hướng mới của thị trường, các công nghệ mới nhất cho dây chuyền in ấn của mình. Hiện nay, công ty sở hữu các công nghệ và quy trình tân tiến hàng đầu Việt Nam, có thể kể đến in tròn, in UV, in nhũ, in ép kim, in tampon, in ống đồng, in truyền nhiệt,… In Bảo Đức hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng nhất cho khách hàng.

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

Xưởng in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao, giá rẻ? 

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in, chất liệu in chai serum thủy tinh phù hợp nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!