In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so các sản phẩm khác của đối thủ trên thị trường. Hiện nay, lựa chọn chất liệu nào là phù hợp, tiết kiệm và đảm bảo khả năng bảo quản sản phẩm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm là gì?

Bao bì là hình thức thể hiện vẻ bề ngoài của mọi sản phẩm, không chỉ mỹ phẩm. Nó mang lại ấn tượng đầu tiên và khơi gợi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nên nhà sản xuất luôn muốn bao bì trở nên hoàn hảo nhất. In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm cũng là một gợi ý thông minh để mang đến một diện mạo bắt mắt cho sản phẩm của doanh nghiệp. 

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

Bên cạnh đó, in ấn giúp củng cố niềm tin của khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Thông tin trên chai lọ càng đầy đủ và chi tiết, người mua càng hiểu rõ về mỹ phẩm đó và có thể xem sản phẩm có phù hợp với mình không để đưa ra quyết định thích hợp.

Các chất liệu in chai lọ đựng mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Mỹ phẩm có thể ở dạng dung dịch lỏng hoặc kem đặc hơn. Chúng chứa nhiều tinh chất khác nhau cần tránh ánh nắng mặt trời để đảm bảo công dụng. Chính vì vậy, các chất liệu in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm cần lựa chọn kỹ càng.

Chai lọ thủy tinh

Với ưu điểm mang đến vẻ bề ngoài của mỹ phẩm cao cấp, chất liệu này đang được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn. Để hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời trực tiếp, các thương hiệu mỹ phẩm có thể dùng thủy tinh nhám ở bề mặt ngoài hoặc thủy tinh có màu. Bên cạnh đó, thủy tinh là chất liệu dễ chế tác thành các hình dạng khác nhau, không gây ô nhiễm ra môi trường nên đây là một gợi ý rất thú vị. Hơn nữa, in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm mỹ phẩm bằng thủy tinh rất bền màu và có độ chống nước tốt qua thời gian sử dụng.

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

Chai lọ nhựa

Ngược lại với chất liệu thủy tinh, chất liệu nhựa có chi phí sản xuất hợp lý hơn. Các mỹ phẩm đựng trong chai lọ nhựa có độ bền và dẻo dai, rất thích hợp khi mang theo khi di chuyển hoặc các chuyến du lịch. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều chai lọ nhựa có thể gây ảnh hưởng xấu tới môi trường tự nhiên. Do đó, nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới hạn chế sử dụng chất liệu này. Mặc dù vậy, vẫn rất nhiều thương hiệu tin tưởng lựa chọn nhựa vì sự bền bỉ và khả năng bám mực in trên nó.

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

Nhà in Bảo Đức – Đơn vị in ấn chai lọ cao cấp

Đến với nhà in Bảo Đức, bạn sẽ luôn có lựa chọn tối ưu để hài lòng những yêu cầu của mình. Được biết đến là cái tên triển vọng của ngành in ấn bao bì từ năm 2015, công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức là đối tác thân thiết của nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm từ đó tới nay. Để nỗ lực thỏa mãn sự mong đợi của quý đối tác, công ty không ngừng cập nhật xu hướng mới của thị trường, các công nghệ mới nhất cho dây chuyền in ấn của mình. Đến nay, công ty sở hữu nhiều công nghệ tân tiến hiện đại như in tròn, in UV, in nhũ, in ép kim, in tampon, in ống đồng, in truyền nhiệt,… giúp cho hoạt động in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững như hiện nay.

In ấn chai lọ đựng mỹ phẩm nên dùng chất liệu nào là tốt?

Xưởng in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao, giá rẻ? 

In chai yến – Chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in, chất liệu in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!