Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

Việc sáng tạo để tìm ra ý tưởng thiết kế bao bì đôi khi gặp nhiều khó khăn đối với các nhãn hàng. In bao bì mỹ phẩm là một cách thú vị nhưng nên in thế nào để hiệu quả cao ứng dụng cao nhất cho khách hàng? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây

In bao bì cần đảm bảo chức năng cơ bản của bao bì

Bao bì được biết đến là lớp vỏ bọc bên ngoài với chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường. Để đảm bảo điều đó trong quá trình vận chuyển hoặc qua thời gian sử dụng, các nhãn hàng nên lựa chọn chất liệu chai lọ đựng mỹ phẩm đủ cứng cáp và các điều kiện để in bao bì mỹ phẩm. Khi thiết kế bản in, bạn không nên quá tập trung vào phong cách nó mang lại mà quên đi nguyên lý cơ bản nhất này. Nếu không bảo vệ được sản phẩm, các doanh nghiệp phải cân nhắc đến việc lựa chọn một chất liệu bao bì khác. Vỏ ngoài có thể mang lại nhiều chức năng khác nhưng điều căn bản nhất vẫn cần đảm bảo.

Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

Tìm hiểu xu hướng mới và nắm bắt tâm lý khách hàng

Bao bì mỹ phẩm là điểm tác động mạnh mẽ nhất đến tâm lý người mua. Khi chưa biết đến công dụng, nguồn gốc xuất xứ thì ai cũng bị thu hút bởi bao bì có những đặc trưng riêng. Sự khác biệt được hình thành từ xu hướng làm đẹp mới, từ những màu sắc trendy trên thị trường,… người thiết kế bản in bao bì mỹ phẩm phải thật nhạy bén để truyền tải những ý tưởng sáng tạo vào bao bì sản phẩm thông qua in ấn. Ví dụ, những năm gần đây mỹ phẩm Hàn Quốc rất ưa chuộng bao bì son có màu trùng với thỏi son bên trong. Đây là một ý tưởng thật hay và bắt mắt, tại sao doanh nghiệp mình không hòa mình vào xu hướng thú vị này?

Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

In bao bì mỹ phẩm phải khẳng định sự cao cấp của sản phẩm

Không đơn thuần là vỏ bọc, bao bì còn là cách thể hiện tiếng nói của các sản phẩm. Các dòng sản phẩm cao cấp nên được lựa chọn chất liệu thủy tinh cao cấp để in ấn. Bao bì phải thiết kế sao cho khách hàng nhìn vào thấy toát lên sự sang trọng, lấp lánh và rất đáng tiền. Bên cạnh đó, các nhãn hàng nên lựa chọn nhà in có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nhờ đó, mực in được lên bám chặt, tươi sáng và bền bỉ theo thời gian.

Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

In Bảo Đức – Mang lại giải pháp bao bì mỹ phẩm tốt nhất

Là một đơn vị kỳ cựu trong ngành in ấn tại Việt Nam, Công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành, công ty đã dành được nhiều thành công và đánh dấu bước phát triển nhất định. Bảo Đức được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu và dành cho mình nhiều hợp đồng lớn. Để nỗ lực thỏa mãn sự mong đợi của quý đối tác, công ty không ngừng cập nhật xu hướng in bao bì mỹ phẩm mới của thị trường. Các công nghệ mới nhất cho dây chuyền in ấn tân tiến nhất cũng được trang bị để làm hài lòng những khách hàng thân thiết của công ty. Không chỉ in chai serum thủy tinh, công ty còn có thể in chai lọ mỹ phẩm, in chai nước hoa, in túi giấy,…  Chính sự tin tưởng của quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững như hiện nay.

Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Xưởng in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao, giá rẻ? 

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in, chất liệu in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Pinterest: inmypham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!