In tuýp kem – Muôn vàn sự lựa chọn cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa được kỹ thuật in tuýp kem phù hợp để tăng vẻ đẹp cho bao bì, nâng cao nhận diện thương hiệu.

Xu hướng in tuýp kem hiện nay

Mỗi dịch vụ làm đẹp, tân trang cho bao bì kinh doanh đều đem đến những lợi ích riêng cho sự phát triển của doanh nghiệp, trong đó in tuýp kem có lẽ được ưu ái hơn cả.

In tuýp kem là kỹ thuật in tác động trực tiếp lên bề mặt tuýp bằng hình ảnh, nội dung, logo làm nổi bật sản phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm. 

In tuýp kem

Ngoài các thông tin in trên tuýp kem như tên sản phẩm, khối lượng, công dụng, thành phần, hạn sử dụng, logo, hình ảnh thương hiệu,… thì doanh nghiệp có thể thực hiện in tuýp kem theo yêu cầu của mình.

Hiện đa phần các startup, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều tìm đến sự tư vấn của một xưởng in uy tín để chọn được kỹ thuật in phù hợp với sản phẩm, tập khách hàng đang hướng đến. Trong đó in ép kim, in nhũ, in UV, in lưới đang là những công nghệ in cho về chất lượng màu in, độ bền tốt; được các xưởng in giới thiệu nhiều hơn cả. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu đơn vị in tuýp kem in 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp hay nhiều lớp hơn tùy theo mong muốn. 

Xưởng in tuýp kem tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình, chu đáo: Chọn Bảo Đức

Có rất nhiều lựa chọn về xưởng in nhận in tuýp kem, in bao bì mỹ phẩm, in tuýp nhựa mỹ phẩm, in chai lọ thủy tinh với đa dạng mẫu mã, thiết kế, giá thành và chất lượng.

Thường những xưởng in kém chất lượng rất hay trục lợi từ niềm tin, thói quen ham rẻ để đem đến dịch vụ in ấn không tốt. Vì vậy để chắc chắn rằng tuýp kem sau in giống thiết kế đến 99% doanh nghiệp nên lựa chọn In Bảo Đức.

In tuýp kem

Thành lập đến nay gần 6 năm, In Bảo Đức đã có lượng khách ổn định, khách trung thành trên toàn quốc. Bất kể khi khách hàng cần tư vấn dịch vụ in ấn nào, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ hết mình. 

Với dịch vụ in tuýp kem đơn vị này áp dụng hệ thống máy móc chất lượng riêng để bao bì in hình ảnh sống động, chân thực, màu bền lâu theo thời gian.

In tuýp kem

Hài lòng của khách hàng chính là thành công, là động lực để In Bảo Đức phát triển, sáng tạo hơn từng ngày.

Quý khách hàng muốn biết rõ hơn về các dịch vụ in tại Bảo Đức cũng như chính sách đặt hàng, giá sản phẩm vui lòng liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!