Có những kỹ thuật in lên tuýp nào HOT hiện nay?

In lên tuýp có nhiều lựa chọn. Với mỗi kỹ thuật sẽ đem đến một diện mạo riêng cho bao bì. Vậy hiện tại đang có những công nghệ in tuýp nào được ưa chuộng?

Vai trò của tuýp nhựa trong kinh doanh

in lên tuýp

Tuýp nhựa là bao bì sản xuất từ nhựa PE và nhựa nhiều lớp với thân gần hình trụ, phần đuôi được hàn kín, phần nắp đậy linh động.

Tuýp nhựa được sử dụng để chứa thành phẩm dạng kem như kem dưỡng da, kem trị mụn,  kem đánh răng, gel vuốt tóc, móng cũng, kem chống nắng, sữa rửa mặt,… Có thể nói đây là bao bì rất khó để có thể thay thế nhờ sự tiện dụng của nó.

Vì sao cần in lên tuýp, tuýp nhựa?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ in ấn ra đời và in lên tuýp cũng vậy. In lên tuýp là giải pháp tuyệt mới giúp tạo nên diện mạo mới cho bao bì bằng các hình ảnh, thông tin về sản phẩm, logo thương hiệu. Khi bao bì đẹp, khách hàng cũng quan tâm đến sản phẩm hơn vì đầu tư cho việc đổi mới bao bì cho thấy sự chuyên nghiệp, chỉn chu của bạn. 

Như vậy doanh nghiệp của bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí marketing khi vừa có được bao bì đẹp vừa gia tăng nhận diện thương hiệu.

in lên tuýp

Các thông tin được truyền đạt ngắn gọn trên tuýp sẽ là mấu chốt quan trọng để bạn truyền đạt thông tin nổi bật nhất đến sản phẩm, vừa là cách để khách hàng nhận diện, tìm, giới thiệu sản phẩm của bạn với những người bạn, người thân khi dùng chúng đem lại hiệu quả.

Gợi ý 3 kỹ thuật in lên tuýp thông dụng hiện nay

in lên tuýp

Công nghệ in ấn trong những năm trở lại đây vô cùng phát triển nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu những như thị hiếu, đòi hỏi của doanh nghiệp. Sau đây là 3 trong số kỹ thuật in lên tuýp phổ biến hơn cả:

  • In ép kim lên tuýp

In ép kim là kỹ thuật gia công sau in bằng những mực in sáng lấp lánh để tạo nên sự sang trọng, nổi bật cho tuýp nhựa, tuýp nhôm.

  • Khắc laser lên tuýp

Khắc laser lên tuýp là kỹ thuật in ấn sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau để tạo nên những đường khắc sắc nét, tinh xảo và chính xác trên bề mặt tuýp.

>> Xem thêm: Khắc laser tuýp mỹ phẩm số lượng lớn, bền đẹp

  • In nhũ lên tuýp

Tương tự in ép kim, in nhũ cũng là công nghệ in ấn thực hiện nhằm giúp cho bao bì trở nên bắt mắt, sang trọng hơn khi cần in số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên khi in lên tuýp, quý khách hàng phải đặc biệt tìm hiểu kỹ lưỡng, ưu tin xưởng in uy tín để được hỗ trợ. Đặc biệt quý khách hàng có thể lựa chọn In Bảo Đức nếu muốn in lên tuýp đẹp hoàn hảo với giá phải chăng nhất.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!