Khắc laser kim loại giá tại xưởng: Liên hệ In Bảo Đức

Nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực in khắc laser kim loại, In Bảo Đức là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu in ấn mọi bao bì từ các chất liệu khác nhau.

Với dịch vụ khắc laser kim loại, xưởng in này sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Khắc laser kim loại – Công nghệ đỉnh cao trong ngành in ấn

Gỡ rối mọi khó khăn về chất lượng in, đường nét, thẩm mỹ, khắc laser kim loại với những nét khắc đạt đến độ chính xác cao nhất, tất cả công đoạn chuẩn bị đều được thiết kế trên file máy tính đảm bảo tính trực quan cao sẽ giúp khách lẻ, doanh nghiệp thực hiện hình ảnh, khắc logo, font chữ khác nhau cho sản phẩm.

Khắc laser kim loại giá tại xưởng: Liên hệ In Bảo Đức

Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng trình độ chuyên môn tốt, In Bảo Đức sẽ mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những sản phẩm sắc nét và mịn màng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, khắc laser kim loại được các công ty chọn nhiều khi muốn khắc, làm đẹp cho các sản phẩm sau đây: vỏ kim loại điện thoại, nhãn mác các loại máy, dụng cụ gia đình bằng kim loại cần khắc logo, móc chìa khóa, vỏ bình nước, vỏ bật lửa, nữ trang.

>> Khắc laser giá rẻ là gì? Dịch vụ này có tốt không?

In Bảo Đức nhận khắc laser kim loại lấy ngay, giá ưu đãi

Khắc laser kim loại giá tại xưởng: Liên hệ In Bảo Đức

Điểm mạnh của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là tốc độ cực cao, với sản phẩm khắc đơn giản, không quá nhiều hình ảnh rườm rà bạn chỉ cần 1 – 2 phút đã có thể nhận thành phẩm. Chính vì vậy mà In Bảo Đức có thể đáp ứng nhanh các đơn đặt khắc laser lên kim loại lấy ngay không cần chờ đợi với giá thành cực rẻ hoặc miễn phí kiểm tra hàng mẫu đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn.

Khắc laser kim loại giá tại xưởng: Liên hệ In Bảo Đức

Bên cạnh đó xưởng khắc laser Bảo Đức còn đảm bảo rằng đơn vị có thể đáp ứng hoàn toàn mọi đơn hàng số lượng cần gấp theo đúng cam kết nhờ khối lượng máy laser công suất cao, kỹ thuật làm việc hết công suất để đảm bảo chất lượng lẫn khối lượng công việc.

Chúng tôi có thể khắc laser theo yêu cầu trên các sản phẩm tem nhãn mác bằng nhôm, tem nhãn mác bằng đồng, tem nhãn mác bằng kim loại theo mọi yêu cầu…. Với máy khắc laser chất lượng cao đảm bảo khắc nhãn mác cực nhanh, khắc chính xác tuyệt đối theo dây chuyền, nội dung khắc dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi khi khách yêu cầu.

Thời điểm hiện tại, In Bảo Đức nhận gia công cho cả khách lẻ từ 1 sản phẩm. Đối với khách hàng khắc đơn hàng lớn số lượng nhiều chúng tôi có chính sách giảm giá đặc biệt ưu đãi.

Quý khách cần biết thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá thành dịch vụ khắc laser:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!