In logo lên chai lọ – Xu hướng truyền thông thương hiệu hàng đầu hiện nay

Trong đời sống hàng ngày, bất kỳ sản phẩm chai lọ nào dù là bình dân hay cao cấp bạn đều có thể bắt gặp hình ảnh logo được in trên đó. Vậy việc in logo lên chai lọ thực sự có cần thiết trong kinh doanh hay không?

In logo lên chai lọ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

Hoạt động thiết kế, in ấn lên chai lọ không còn quá xa lạ với những đơn vị kinh doanh trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên in logo thương hiệu lên sản phẩm được bày bán trên thị trường?

In logo lên chai lọ - Xu hướng truyền thông thương hiệu hàng đầu hiện nay

Thứ nhất, khi in logo lên chai lọ tức là bạn đang cho khách hàng biết được sản phẩm đó là do bạn sản xuất. Nếu doanh nghiệp đã có tên tuổi trên thị trường, hoạt động này chắc chắn không thể bỏ qua bởi hình thức này chính là một trong những cách doanh nghiệp tạo lòng tin, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là bước đầu tiên trong công cuộc nâng cao giá trị sản phẩm của thương hiệu trong mắt khách hàng trước khi khách hàng sử dụng chất lượng bên trong của sản phẩm.

Thứ hai, logo in lên bao bì sản phẩm cũng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận dạng sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

In logo lên chai lọ - Xu hướng truyền thông thương hiệu hàng đầu hiện nay

Thứ ba, in logo lên chai lọ góp phần làm gia tăng giá trị của các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Thứ tư, việc in ấn chai lọ cho thấy sự chuyên nghiệp, chu đáo trong từng sản phẩm của doanh nghiệp cũng như góp phần tiết kiệm chi phí marketing thương hiệu.

In Bảo Đức: Nhận in logo lên chai lọ theo yêu cầu

In logo lên chai lọ - Xu hướng truyền thông thương hiệu hàng đầu hiện nay

Nhận thấy vai trò của việc in chai lọ nói chung và in chữ, in logo lên chai lọ nói riêng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm và hiệu quả truyền thông, rất nhiều thương hiệu hiện nay có xu hướng hợp tác với đơn vị in ấn uy tín, giá thành hợp lý để được hỗ trợ khâu thiết kế bao bì. Và In Bảo Đức chính là một trong số đó.

– Xưởng in nhận in gia công logo, thông tin sản phẩm lên nhiều loại chai, lọ khác nhau như in chai lọ thủy tinh, in chai đựng mỹ phẩm, in chai nhựa, in chai lọ theo yêu cầu, in chai thủy tinh… giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– In trên tất cả các chất liệu dựa trên công nghệ máy móc hiện đại, nhiều máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ in tiên tiến như in UV, in laze, in truyền nhiệt, ép kim…

– Mẫu thiết kế, in ấn đa dạng, ấn tượng giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Với khách có nhu cầu in theo yêu cầu, In Bảo Đức cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng nhằm lựa chọn được bản mẫu ưng ý nhất.

– Chai lọ đều được in test thử trước khi in đồng loạt sản phẩm nên chất lượng và độ đồng đều khi in ấn chai lọ luôn đạt độ đồng đều về hình ảnh và màu sắc lên đến tuyệt đối.

– Thời gian in logo lên chai lọ nhanh chóng. Bên cạnh đó xưởng in cũng hỗ trợ phí ship vận chuyển cho những đơn hàng đặt số lượng lớn.

>> In chữ lên chai lọ: Giải pháp quảng bá thương hiệu 

>> In hình lên chai lọ nhựa, thủy tinh – Dấu ấn đến từ sự tinh tế

Quý khách hàng có nhu cầu in bất cứ thông tin, nội dung gì lên chai lọ, tuýp, hũ xin vui lòng liên hệ với xưởng in theo địa chỉ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!