In logo lên chai lọ đẹp: Dịch vụ số 1 tại In Bảo Đức

In logo lên chai lọ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của bạn và các nhãn hàng khác. Do đó, đây là một công việc quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo đơn vị in ấn công nghiệp số 1 tại Hà Nội – In Bảo Đức để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Logo là gì?

Theo định nghĩa về mặt pháp luật tại Việt Nam, logo được hiểu là biểu tượng thương hiệu. Đây là một trong những phần tử đồ hoạ, ký hiệu hoặc biểu tượng theo một cách sắp xếp độc đáo, khác biệt. Logo đại diện cho một thương hiệu, nhãn hiệu, công ty, tổ chức, giúp người ta phân biệt đơn vị này với đơn vị khác. 
Hiểu một cách đơn giản hơn, logo là sản phẩm trực quan, sinh động, bao gồm hình ảnh, chữ để giúp nhận dạng thương hiệu trên thị trường. 

In logo lên chai lọ đẹp: Dịch vụ số 1 tại In Bảo Đức

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, nhãn hiệu, thương hiệu đều có logo và đầu tư tối đa nguồn lực, tài chính để sở hữu một thiết kế logo độc lạ. 

Tại sao nhãn hàng phải in logo lên chai lọ?

Không chỉ chú trọng thiết kế, các đơn vị nêu trên cũng vô cùng quan tâm in logo lên chai lọ. Chai lọ đó được hiểu là sản phẩm họ cung cấp ra thị trường hoặc là quà tặng họ gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình nhân những sự kiện đặc biệt. 

Thử tưởng tượng nếu chai lọ bạn sản xuất có logo riêng của bạn thì sẽ thế nào? Bạn có thể điểm qua một số lợi ích tích cực của việc in logo lên chai lọ như sau: 

Việc in logo lên chai lọ sẽ giúp nhãn hàng thể hiện giá trị cốt lõi, sự khác biệt của mình, truyền tải nhận diện tới khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả. Qua đó, khách hàng sẽ nhìn logo và nhớ về bạn sâu sắc hơn. 

In logo lên chai lọ đẹp: Dịch vụ số 1 tại In Bảo Đức

Ngoài ra, khi bạn in logo lên bề mặt các chai lọ cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự chu đáo và tận tâm của mình. Người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn nếu nhãn hàng có một bao bì đẹp, thể hiện được sự khác biệt của nhãn hàng so với nhiều đơn vị cạnh tranh cùng phân khúc khác. 

Như vậy, in logo trên chai thuỷ tinh vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất cứ đơn vị kinh doanh nào. 

Làm sao để đặt in logo lên chai lọ ở In Bảo Đức?

Tại Hà Nội, rất nhiều công ty in ấn nhận in logo chai thuỷ tinh với nhiều mức giá cả và chính sách khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo dịch vụ in ấn công nghiệp trên đa chất liệu của In Bảo Đức – một trong những công ty in lâu đời với kinh nghiệm và công nghệ in ưu việt. 

In logo lên chai lọ đẹp: Dịch vụ số 1 tại In Bảo Đức

Công nghệ in của In Bảo Đức đều cập nhật từ các phương pháp in ấn nổi tiếng trên thế giới như in tròn, in lưới, in tampon, in ép kim, in truyền nhiệt… Vì vậy, khách hàng có thể đặt in trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, thuỷ tinh, các loại chai, lọ, hũ với số lượng khác nhau. Thông qua thảo luận, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của In Bảo Đức sẽ giúp bạn lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất. 

Nhãn hàng nên in chai mỹ phẩm ở đâu?

Nhận in bao bì mỹ phẩm nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

Để đặt in logo lên chai lọ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!