Mẹo thiết kế chai lọ làm nổi bật thương hiệu

Bạn muốn in chai lọ mang dấu ấn riêng cho sản phẩm kinh doanh nhưng còn lưỡng lự trong khâu thiết kế. Đừng lo lắng, hãy tham khảo một vài tips nhỏ dưới đây nhé.

1. Sử dụng màu sắc hài hòa, đảm bảo khả năng thu hút

Theo nghiên cứu có 80% người mua hàng thường thiếu kiên nhẫn xem toàn bộ thương hiệu được trưng bày ở các kệ trong trung tâm mua sắm, siêu thị toàn quốc. Cho nên, những mẫu bao bì bắt mắt luôn thu hút sự chú ý, quan tâm của người mua sắm ngay lần đầu nhìn vào. Để thực hiện được điều này, đơn vị thiết kế, in ấn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Mẹo thiết kế chai lọ làm nổi bật thương hiệu

Màu sắc khi thiết kế, in chai lọ nhựa, thủy tinh, lotion…cần đảm bảo độ hài hòa, dễ nhìn, đảm bảo tính nhất quán, phù hợp với sản phẩm đang bán. Nếu là hương vị, hãy gắn với các màu được liên kết với chúng như màu vàng cho chanh hoặc chuối và màu tím cho nho. Điều này giúp khách hàng tìm thấy hương vị họ đang tìm kiếm dễ dàng, tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

2. Chọn font chữ chuẩn, hình ảnh ấn tượng

Không nên lạm dụng quá nhiều font chữ trên bao bì sản phẩm. Tốt nhất bạn có thể ưu tiên sử dụng 2 font chữ để giữ cho nội dung in trên sản phẩm của bạn nhất quán và dễ đọc. Phông chữ phù hợp với logo công ty hoặc có nét tương đồng. dễ dàng nhận ra và phù hợp với thông điệp của bạn hơn.

Người tiêu dùng cũng có thể theo dõi thông tin trên bao bì dễ dàng hơn nếu chữ có kích thước phù hợp, nội dung xúc tích, dễ hiểu.

Mẹo thiết kế chai lọ làm nổi bật thương hiệu

Tất nhiên, bất cứ sản phẩm nào cũng cần có sự khác biệt cả để xây dựng được thương hiệu. Nên nhớ rằng, người mua hàng rất thông thái, cho nên họ sẽ dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài của sản phẩm mà bạn cung cấp.

Do vậy chúng ta việc sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp sản phẩm hết sức cần thiết. Điều đó sẽ tạo ra sự giao tiếp bằng mắt bởi nhiều cảm xúc tích cực hơn. Bởi thế, mẹo hay khi in, thiết kế bao bì sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố sau: bao bì cần phải mới, mạnh mẽ, giàu sức sống, đặc biệt, phải hiện đại hơn đối thủ ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Để tạo nên sự khác biệt cho bao bì của doanh nghiệp, công ty bạn thì hãy lựa chọn một đơn vị in chai lọ theo yêu cầu uy tín hỗ trợ nhé.

3. Thiết kế bao bì sản phẩm chứa đựng giá trị thương hiệu

Khi muốn mua bất cứ một sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ để ý tới các yếu tố sau: thương hiệu, hình ảnh chính, miêu tả và thông điệp về sản phẩm. Cho nên, bao bì sản phẩm bạn cần thiết kế sao cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp bạn muốn truyền tải ở sản phẩm một cách nhanh chóng, tránh nhiễu thông tin, gây mất tập trung.

Nếu bạn đã có phông chữ và bảng màu nhận dạng thương hiệu, hãy luôn sử dụng nó. Việc lặp lại hình ảnh thương hiệu liên tục trong tâm trí khách hàng sẽ giúp họ dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn, đem lại cảm giác quen thuộc và tiếp tục chọn sản phẩm của bạn trong tương lai.

Mẹo thiết kế chai lọ làm nổi bật thương hiệu

Để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề trong khâu thiết kế, in bao bì sản phẩm kinh doanh bạn có thể liên hệ với In Bảo Đức – xưởng in số 1 tại Hà Nội để được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!