In lọ thuỷ tinh: Hình thức quảng bá có ích cho doanh nghiệp

Những chiếc lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm bên trong sẽ trở nên thật trang trọng và khác biệt nếu doanh nghiệp biết tận dụng lợi thế in lọ thuỷ tinh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đó là lý do dịch vụ in ấn vỏ chai lọ, tuýp, hũ mỹ phẩm ra đời. Trong bài viết này, những thông tin ngay sau đây sẽ làm bạn hình dung rõ hơn về cách in ấn công nghiệp cho các chai, lọ… 

In lọ thuỷ tinh: Hình thức quảng bá có ích cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên in lọ thuỷ tinh?

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của các mặt hàng trong ngành mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần tận dụng mọi cách thức để quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường. Trong số các hình thức quảng cáo, hình thức in thương hiệu hay in hình ảnh đại diện, in thông điệp của doanh nghiệp lên hàng hoá luôn được chủ doanh nghiệp hoặc bộ phận Marketing ưu tiên lựa chọn. 

Đối với một số ngành sản xuất đồ gia dụng khác như cốc thuỷ tinh, ly thuỷ tinh, lọ hoa… việc in ấn nhãn hiệu lên bề mặt sản phẩm vô cùng cần thiết. Đây cũng là một trong những chiến lượng Marketing thúc đẩy người mua hàng trong những ngày cuối năm. 

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ in lọ thuỷ tinh ra đời và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đầu tư. 

In lọ thuỷ tinh: Hình thức quảng bá có ích cho doanh nghiệp

Lựa chọn In Bảo Đức là quyết định sáng suốt của doanh nghiệp 

Hiện nay, các công ty in ấn ra đời ngày càng nhiều, giúp giải quyết bài toán in chai lọ thuỷ tinh công nghiệp với số lượng lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ in chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất. Do đó, các doanh nghiệp cần phải tỉnh táo trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp in lọ thuỷ tinh. 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty chuyên in lọ thuỷ tinh chất lượng thì In Bảo Đức là một sự lựa chọn không tồi. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ in ấn của công ty này, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về công nghệ in cũng như được cung cấp các giải pháp in ấn trên lọ thuỷ tinh phù hợp để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất. 

Đồng thời, nhờ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như in tampon, in tròn, in lưới, in truyền nghiệp, in khắc laze… mỗi lọ thuỷ tinh do In Bảo Đức in ấn đều có logo nhãn hàng rõ ràng, thông điệp phù hợp, chính xác, bố cục khoa học… Đây cũng chính là ưu thế mà không phải công ty in ấn nào cũng có được. 

In lọ thuỷ tinh: Hình thức quảng bá có ích cho doanh nghiệp

Với slogan “Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm”, công ty In Bảo Đức đã và đang trở thành đối tác tin cậy của đông đảo các thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam. In Bảo Đức có thể đáp ứng công suất in ấn lên tới hàng trăm triệu sản phẩm, đảm bảo đồng đều về chất lượng và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp, nhãn hàng. 

Không những thế, công ty Bảo Đức cũng đảm bảo cung cấp 100% dịch vụ vận chuyển với giá ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp nếu đặt in số lượng lớn. 

>>In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức giá rẻ, chất lượng cao cấp

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới. In Bảo Đức rất hân hạnh được trở thành đối tác của bạn. 

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!