In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức giá rẻ, chất lượng cao cấp

In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức nhận in đa dạng các loại chai lọ có hình dáng, kích thước khác nhau. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, chất lượng in của In Bảo Đức sẽ làm khách hàng hài lòng. Những thông tin chi tiết về đơn vị in chuyên nghiệp In Bảo Đức sẽ được cập nhật trong bài viết ngay dưới đây. 

In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức giá rẻ, chất lượng cao cấp

In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức mang tới lợi ích gì?

In Bảo Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm với số lượng lớn cho khách hàng. Trải qua nhiều năm vận hành và phát triển, In Bảo Đức đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng và trở thành địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

In Bảo Đức chuyên in chữ, in logo, in hình ảnh, in thông tin theo yêu cầu của nhãn hàng. Đơn vị này sử dụng công nghệ hiện đại in tròn, in lưới, in ép kim, in tampon… trên nhiều chất liệu khác nhau như thuỷ tinh, nhựa, gỗ, bao bì, tem mác… Khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể, In Bảo Đức sẽ giúp bạn thực hiện in ấn như ý muốn. 

In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức giá rẻ, chất lượng cao cấp

Đặc biệt, chính vì sở hữu công nghệ in ấn tân tiến, các sản phẩm in chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức đều đảm bảo đường nét in rõ ràng, chính xác so với bản ngữ, các tông màu chuẩn, không lem, không mờ hay nhoè. In Bảo Đức cũng sử dụng các loại mực in chất lượng nhất để khi in lên từng chất liệu đều nguyên màu, không phai hay bạc màu, có độ bền cao. Vì vậy, các thương hiệu hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm sản phẩm cho In Bảo Đức in ấn nhãn mác, logo hay hình ảnh, hoạ tiết… 

Một trong những lợi thế của In Bảo Đức còn phải kể đến đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp. Họ không chỉ có kiến thức, kinh nghiệm in ấn đa chất liệu, đa ngành hàng mà còn sẵn sàng khách hàng 24/24. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp thì hãy trao đổi trực tiếp với họ để được thông tin chính xác và hữu ích nhất. 

Với những điểm nổi bật nêu trên, In Bảo Đức sẽ thay bạn thực hiện các công đoạn in ấn để cho ra đời những sản phẩm bắt mắt, đẹp đẽ và thu hút người tiêu dùng mua hàng nhất. 

In chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức giá rẻ, chất lượng cao cấp

Quy trình in ấn chuyên nghiệp của đơn vị In Bảo Đức

In lọ thuỷ tinh nói riêng hoặc in chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức nói chung đều đòi hỏi những kỹ thuật khó, đảm bảo sao cho in đúng, in sắc nét. Cho nên, In Bảo Đức luôn đảm bảo quy trình in ấn chuyên nghiệp nhất. Quá trình đó được thực hiện như sau:

– Bước 1: Nhận đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng. 

– Bước 2: Tư vấn cho khách hàng loại hình in ấn phù hợp cho sản phẩm của khách. Sau đó, In Bảo Đức sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng để cùng họ quyết định chất liệu in và loại hình in ấn. 

– Bước 3: Lên mẫu chi tiết cần in theo yêu cầu của khách hàng. 

– Bước 4: Thực hiện in thử và in hàng loạt sau khi có sự đồng ý của khách hàng. 

– Bước 5: Nghiệm thu và báo cáo, thanh toán. Ngoài ra, In Bảo Đức cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ in chai lọ thuỷ tinh Bảo Đức. 

Khách hàng có nhu cầu in chai, lọ thuỷ tinh có thể liên hệ In Bảo Đức theo địa chỉ dưới đây:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!