Dịch vụ in chai lọ phát triển nở rộ tại Hà Nội

Một trong những giải pháp quảng cáo sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm đến khách hàng đạt hiệu quả chính là nhờ hình thức in chai lọ hàng hoá. Dịch vụ in ấn trên bao bì sản phẩm, các chai lọ thuỷ tinh, chai lọ nhựa… hiện rất phát triển tại Hà Nội và mang tới nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ in chai lọ phát triển nở rộ tại Hà Nội

Vì sao doanh nghiệp có nhu cầu in chai lọ?

Bất cứ sản phẩm nào ra đời cũng đều cần có nhãn mác, thông tin của mặt hàng thể hiện ngay bên ngoài vỏ chai, lọ… Theo các doanh nghiệp mỹ phẩm, việc in chai lọ mỹ phẩm vô cùng quan trọng đối với họ. Bởi in chai lọ mỹ phẩm mang tới nhiều lợi ích tích cực cho thương hiệu và nhận diện sản phẩm. Cụ thể:

– In ấn bao bì, nhãn mác sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng các thông tin về sản phẩm như tên, thương hiệu, logo, thông điệp nhãn hàng, công dụng, cách sử dụng, thành phần… Nhờ đó, nhìn bên ngoài mỗi sản phẩm, khách hàng có thể nắm bắt được cụ thể đây là sản phẩm gì, nó có tác dụng gì, có hữu ích gì… 

Dịch vụ in chai lọ phát triển nở rộ tại Hà Nội

– Không những vậy, việc in ấn chai lọ nhựa hay in lọ thuỷ tinh mỹ phẩm đều có tác dụng tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường. Khách hàng sẽ thấy bạn là ai giữa hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm khác, bạn có điểm gì khác biệt, bạn có lợi thế gì đặc trưng, bạn mang tới thông điệp có ích nào cho người dùng… Tất cả sẽ được thể hiện trên bao bì mỗi sản phẩm hay nói cách khác là trên mỗi chai lọ mỹ phẩm. 

– In ấn chai lọ thể hiện tính chuyên nghiệp của nhãn hàng. Thực tế, khách hàng sẽ chẳng thèm ngó ngàng đến những mặt hàng không có nhãn mãn, không có in ấn logo hay thông tin. Một sản phẩm được in rõ nét, có bao bì đầy đủ, sắc nét sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu; đồng thời gây được cảm tình với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Do đó, in chai lọ mỹ phẩm hay in ấn tem mác, bao bì… là việc không thể bỏ qua của mỗi doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị in ấn nào?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều dịch vụ đi kèm cũng phát triển. Trong đó, các đơn vị in chai lọ mỹ phẩm cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, In Bảo Đức là một cái tên mới nổi, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao.

In Bảo Đức phát triển từ năm 2016, chuyên cung cấp các dịch vụ in chai lọ nhựa, in chai lọ thuỷ tinh, in bao bì, in tem mác… cho các sản phẩm hàng hoá, đặc biệt là mỹ phẩm. 

Không chỉ đa dạng các mặt hàng in ấn, In Bảo Đức còn sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, cho ra thành phẩm rõ ràng chi tiết, sắc nét về màu sắc, đảm bảo độ bền, không phai, không lem mực. Vì vậy, dù in công nghiệp hay in ấn nhỏ lẻ, In Bảo Đức đều cam kết 100% chất lượng đạt chuẩn cho khách hàng, làm hài lòng tất cả các nhãn hàng trên cả nước. 

Dịch vụ in chai lọ phát triển nở rộ tại Hà Nội

Với những lợi thế về kinh nghiệm và công nghệ, công ty In Bảo Đức chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn in công nghiệp trên số lượng lớn sản phẩm khác nhau. 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn in chai lọ theo yêu cầu đảm bảo sắc nét, không bong tróc, không phai, bền màu, vui lòng liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!