Mách bạn địa chỉ in chai tinh dầu trong suốt tại Hà Nội

In chai tinh dầu trong là một trong những cách giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy nhà in nào sẽ giúp bạn thực hiện in chai tinh dầu trong số lượng lớn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc in chai tinh dầu trong

in chai tinh dầu trong

Tinh dầu dầu là một loại chất lỏng thường có mùi thơm, dễ bay hơi, thường làm bằng cách chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, quả, vỏ, rễ của các loại thực vật và được đựng trong bao bì nhựa hay thủy tinh.

Một số loại cây được dùng làm tinh dầu như: Oải hương, sả chanh, cam, húng quế, trầm hương, hoa cúc, hoa hồng, hạnh nhân, hổ phách… Và hầu hết các loại này đều có màu trong ngoại trừ dầu cam, sả chanh, hổ phách, dầu cây hoắc hương có màu vàng.

in chai tinh dầu trong

Tinh dầu chứa nhiều tinh chất tốt cho cơ thể con người nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên trong mỗi một ứng dụng lại có những mẫu thiết kế, in chai tinh dầu khác nhau.

in chai tinh dầu trong

Và nhìn chung, in chai tinh dầu trong ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng, việc in ấn này còn giúp khách hàng có thể tự tìm kiếm được các thông tin sản phẩm trên bao bì, đồng thời dễ dàng nhận diện thương hiệu này và thương hiệu khác.

Đối với các nhãn hàng, hình thức in chai tinh dầu chính là cách marketing hiệu quả và trực diện nhất. Cho nên, họ không thể bỏ qua công đoạn này, thậm chí đầu tư rất nhiều tiền cho việc in ấn bao bì sản phẩm.

In Bảo Đức nhận in chai tinh dầu trong số lượng lớn

Cùng với nhu cầu in chai tinh dầu đã và đang ngày càng tăng cao, nhiều thương hiệu in ấn, công ty, nhà in đã ra đời. Trong đó, công ty In Bảo Đức được đánh giá là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay.

In Bảo Đức được thành lập từ lâu với đa dạng các dịch vụ in ấn khác nhau như in chai thuỷ tinh, in hũ mỹ phẩm, in bao bì mỹ phẩm, in chai tinh dầu, in chai dầu gội đầu, in hộp phấn… Lợi thế cạnh tranh của In Bảo Đức chính là công nghệ in ấn hiện đại với nhiều kiểu in như in laze, in tròn, in lưới, in tampon, in truyền nhiệt…

in chai tinh dầu trong

Dựa trên thực tế nhu cầu của khách hàng và mặt hàng cần in ấn, đội ngũ tư vấn viên của In Bảo Đức sẽ trực tiếp tư vấn và giúp bạn tìm ra công nghệ in phù hợp nhất. Và với dịch vụ in chai tinh dầu trong do công ty đảm nhận, các thành phẩm sau khi hoàn thiện đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về độ bền của màu mực, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, thu hút…

>> In chai serum – Bí kíp kích thích nhu cầu mua mỹ phẩm của phái đẹp

>> Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao

Nhãn hàng của bạn đang có nhu cầu in chai tinh dầu trong với số lượng lớn thì đừng bỏ qua công ty In Bảo Đức nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!