In chai tinh dầu nâu – Giải pháp marketing giá rẻ phổ biến hiện nay

Ngày nay, in chai tinh dầu nâu đang trở thành xu hướng được các đơn vị sản xuất mỹ phẩm cũng như các công ty, doanh nghiệp Việt theo đuổi. Vậy tại sao họ lại thực hiện in ấn lên chai tinh dầu nâu? Nên in chai tinh dầu nâu ở đâu giá tốt, chất lượng?

Những lợi ích của việc in chai tinh dầu nâu

In chai tinh dầu nâu

Tinh dầu là một trong những dưỡng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì, cải thiện và nâng cao sức khỏe của con người. Tuy nhiên đặc trưng tinh dầu là sản phẩm dễ bay hơi, lại chứa nồng độ cao, nên nếu bảo quản không đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, để giúp tinh dầu tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài cũng như ngăn cản ánh nắng mặt trời, ánh sáng hiệu quả, nhiều nhãn hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn chai tinh dầu chất liệu thủy tinh, màu nâu, đen hoặc màu hổ phách để bảo quản sản phẩm của mình.

In chai tinh dầu nâu

Song để sản phẩm tinh dầu được nổi bật, doanh nghiệp còn đầu tư thiết kế, in chai tinh dầu nâu bởi nó đem lại những lợi ích tuyệt vời như:

  • Tăng tính thẩm mỹ, giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại: Giữa thị trường mỹ phẩm nói chung và thị trường tinh dầu cạnh tranh vô cùng khốc liệt, việc lựa chọn chai tinh dầu nâu in ấn đẹp mắt sẽ là điểm cộng để sản phẩm được người tiêu dùng chú ý hơn.
  • Truyền thông, quảng bá cho sản phẩm: Qua hình ảnh, màu sắc được thể hiện trên vỏ chai tinh dầu, doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với những thiết kế liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng thể hiện được những thông tin chi tiết liên quan đến thành phần, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, cách bảo quản sản phẩm…

Đặt in chai tinh dầu ở đâu?

In chai tinh dầu nâu vô cùng quan trọng với nhãn hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả in ấn công nghiệp, nhãn hàng nên lựa chọn các đơn vị in ấn lớn. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo In Bảo Đức – một trong những nhà in nổi tiếng, nhận được đánh giá tích cực của khách hàng.

In chai tinh dầu nâu

In Bảo Đức với hệ thống máy móc hiện đại và nhân lực phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sẽ tư vấn cho bạn công nghệ và chất liệu in tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá phải chăng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế, chỉnh sửa bản in miễn phí để cho ra bản in cuối cùng tốt nhất, bắt kịp xu hướng thị trường.

Thông tin chi tiết về dịch vụ in chai tinh dầu khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!