In chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm giá tốt

Nhiều năm trở lại đây, các nhãn hàng thường chú trọng tìm kiếm các đơn vị in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm giá tốt để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất. Nhưng điều này cũng mang tới cho họ một bài toán khó giải quyết rằng đâu mới thực sự là nhà in công nghiệp tốt nhất thị trường. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết bạn nhé!

In chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm giá tốt

Tại sao các nhãn hàng lựa chọn sử dụng chai thuỷ tinh đựng mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là cụm từ để chỉ chung các loại sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, son môi, các loại dưỡng tóc, đồ makeup… Nó xuất hiện hằng ngày trong đời sống của con người và trở thành vật dụng không thể thiếu, đặc biệt đối với phụ nữ. Khi nhu cầu sử dụng tăng lên, các nhãn hàng ngày càng phải tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình so với đối thủ. Đó là lý do họ quan tâm tới việc dùng chất liệu để bảo quản và in ấn bao bì sản phẩm. 

Trong đó, đa số các nhãn hàng đều lựa chọn dùng lọ thuỷ tinh để đựng mỹ phẩm. Bởi mỹ phẩm chứa rất nhiều các hoạt chất, tinh chất khác nhau, việc lựa chọn chất liệu thuỷ tinh sẽ giúp ngăn các phản ứng hoá học có hại, làm biến đổi chúng. Hơn nữa, thuỷ tinh cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Những chất lọ thuỷ tinh sẽ giúp sản phẩm mỹ phẩm trở nên thân thiện và đẹp mắt hơn. 

Ngoài ra, việc in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm cũng dễ dàng hơn và đẹp hơn các chất liệu khác. Bên cạnh đó, nếu bạn in chai lọ thuỷ tinh, bạn cũng tiết kiệm được chi phí hơn hẳn so với các hình thức in khác. Đặc biệt, khi in trên chất liệu thuỷ tinh, nhãn hàng cũng có thể tạo hình thiết kế bao bì dễ dàng hơn, hiệu quả và cung cấp được nhiều thông tin hơn đến với khách hàng. Ngoài dùng thuỷ tinh, nhiều nhãn hàng cũng sử dụng in bao bì mỹ phẩm nhựa trên chất liệu nhựa. 

In Bảo Đức – Nhà in số 1 về chất lượng in ấn tại Hà Nội 

Để nâng cao chất lượng in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm, các doanh nghiệp rất chú trọng lựa chọn đơn vị in ấn. Theo đó, họ thường căn cứ vào một số yếu tố quan trọng như bề dày kinh nghiệm, công nghệ, phương pháp in, chất lượng in trên các chất liệu khác nhau, giá thành in ấn và các chính sách hỗ trợ khách hàng khác. 

Một trong những nhà in chất lượng được khách hàng đánh giá cao phải kể đến Công ty TNHH In ấn Bao bi Bảo Đức. In Bảo Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm, in chai lọ theo yêu cầu, in hũ, in lọ thuỷ tinh, in chai serum, in chai nước hoa… Vì vậy, chỉ cần khách hàng đưa yêu cầu, công ty In Bảo Đức hoàn toàn có thể đáp ứng được. 

In chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm giá tốt

Hiện nay, In Bảo Đức đã và đang ứng dụng khá nhiều công nghệ trong in chai lọ mỹ phẩm. Khi bạn trực tiếp liên hệ tới công ty, đội ngũ tư vấn viên dày dặn chuyên môn của In Bảo Đức có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về công nghệ in lưới, in tròn, in ép kim, in nhũ, in tampon… Nhờ vậy, bạn có cái nhìn tổng quát hơn để cùng nghiên cứu với In Bảo Đức lựa chọn loại in phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. 

In logo lên chai lọ đẹp: Dịch vụ số 1 tại In Bảo Đức

Nhãn hàng nên in chai mỹ phẩm ở đâu?

Liên hệ In Bảo Đức để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!