Nhận in bao bì mỹ phẩm nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

Các nhãn hàng muốn in bao bì mỹ phẩm nhựa số lượng lớn thì hãy tham khảo công ty In Bảo Đức. Đây là một trong những đơn vị chuyên nhận in công nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Nhận in bao bì mỹ phẩm nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

In bao bì mỹ phẩm nhựa nói lên điều gì?

Đối với phụ nữ, mỹ phẩm là vật bất ly thân. Họ sử dụng mỹ phẩm hàng ngày nhằm cải thiện các vấn đề về làn da, cơ thể để giúp mình xinh đẹp, khoẻ mạnh và có sức sống hơn. Hiểu một cách đơn giản, mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được sử dụng để trang điểm, làm sạch, nuôi dưỡng. Mỹ phẩm có thể chiết xuất từ tự nhiên hoặc sử dụng một số hợp chất hoá học lành tính. 

Hiện nay, trên thị trường, các bạn có thể kể đến một số loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, serum, các loại sản phẩm dưỡng ẩm, phục hồi làn da, sản ẩm makeup, son, phấn, cushion, kem nền…

Khi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đang ngày càng tăng cao, ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển và lan rộng ở các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, thị trường mỹ phẩm cũng có sức cạnh tranh cao khiến các nhãn hàng buộc phải sử dụng các giải pháp truyền thông thương hiệu tốt nhất. Trong đó, in bao bì mỹ phẩm nhựa là một cách thức hợp lý và hiệu quả nhất. 

Bao bì mỹ phẩm nhựa sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, bao gồm: tên, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản và cả những thông số về lô hàng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, nơi sản xuất… Nhờ vậy, khách hàng sẽ có khá nhiều thông tin và hiểu rõ hơn về thương hiệu mỹ phẩm mà mình lựa chọn. 

In bao bì mỹ phẩm nhựa cũng có vai trò quan trọng đối với các nhãn hàng khi nó giúp khách hàng phân biệt được các nhãn mỹ phẩm với nhau, các thương hiệu với nhau. Điều này cũng tác động sâu sắc tới quyết định lựa chọn đơn vị in ấn của họ. 

Lợi thế của In Bảo Đức 

Trên thực tế, in bao bì nói riêng và in chai lọ mỹ phẩm nói chung đều là công đoạn không thể thiếu trong quy trình sản xuất sản phẩm. Nhằm tối ưu quy trình sản xuất và đóng gói, các nhãn hàng mỹ phẩm đã và đang sử dụng đặt in công nghiệp. Có nghĩa là họ sẽ nhờ một bên chuyên in ấn thực hiện nhiệm vụ in bao bì mỹ phẩm nhựa giúp mình để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng nhất. 

Đó là lý do công ty In Bảo Đức đã ra đời nhằm giúp các công ty mỹ phẩm vừa và nhỏ thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. In Bảo Đức hiện được đánh giá là đơn vị in chuẩn nhất tại Hà Nội với nhiều lợi thế vượt trội như:

– Dịch vụ in ấn đa dạng, phong phú như in lọ thuỷ tinh, in chai lọ nhựa, in tuýp, in chai serum cùng nhiều dịch vụ in theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Nhận in bao bì mỹ phẩm nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

– Nhận in số lượng lớn có chiết khấu cho khách hàng. 

– Đảm bảo chất lượng in đồng đều, đẹp mắt, bền màu mực do sử dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến. 

– Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

In lên tuýp sữa rửa mặt ở đâu?

Đặt in chai serum trắng mờ ở Hà Nội

Để đặt in bao bì mỹ phẩm nhựa, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!