Tips lựa chọn nhà in chai thủy tinh giá rẻ, chất lượng

Số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ in chai thủy tinh giá rẻ hiện nay vô cùng nhiều, phức tạp. Trong số đó sẽ có địa chỉ uy tín, có địa chỉ kém chất lượng, có địa chỉ chỉ phô trương bằng những cam kết hão huyền trong khi thành phẩm cuối cùng không đạt tiêu chuẩn chất lượng hoặc dễ trôi màu. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số cách nhận biết đơn vị in chai thủy tinh giá rẻ uy tín.

5 tiêu chí giúp bạn nhận diện 1 đơn vị in chai thủy tinh giá rẻ uy tín

Tips lựa chọn nhà in chai thủy tinh giá rẻ, chất lượng

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về một đơn vị in chai thủy tinh giá rẻ. Tuy nhiên phần đa một nhà in đáp ứng nhu cầu này đều là những đơn vị cung cấp dịch vụ in chai thủy tinh có mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Để lựa chọn được một đơn vị vừa in chai rẻ vừa đảm bảo chất lượng giống 100% thiết kế bạn cần:

Quan tâm đến thâm niên hoạt động của xưởng in 

Một nhà in uy tín, chuyên nghiệp thường là các cơ sở in được thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời đơn vị đó cũng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, bày tỏ thái độ hài lòng tuyệt đối.

Công nghệ hiện đại, nhân lực có tay nghề cao

Tips lựa chọn nhà in chai thủy tinh giá rẻ, chất lượng

Thường những đơn vị in uy tín họ luôn đầu tư, cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ in ấn bằng công nghệ tiên tiến, cập nhật thời đại. Hơn thế nếu sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình in, máy móc thay thế, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, sản xuất, in ấn được nhiều sản phẩm có chất lượng giống nhau đồng loạt sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp của bạn.

Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng, chỉnh sửa mẫu sản phẩm để màu sắc cho ra chuẩn xác nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chính sách chăm sóc hàng trước và sau bán

Một đơn vị in uy tín luôn luôn giữ thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7 để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất, giúp khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp, tiết kiệm ngân sách. Đơn vị đó cũng cần cập nhật ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố ngay cả sau khi in.

Tips lựa chọn nhà in chai thủy tinh giá rẻ, chất lượng

Quy trình làm việc công khai, minh bạch

Đây cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng công ty in ấn. Một đơn vị in ấn sẽ cần tuân thủ quy trình cơ bản sau:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế và in ấn.
  • Thống nhất ý tưởng thiết kế và ký hợp đồng.
  • In mẫu thiết kế thử để khách hàng kiểm tra.
  • Dàn khuôn.
  • In ấn sản phẩm với số lượng lớn.
  • Gia công sản phẩm.
  • Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, đơn vị uy tín sẽ minh bạch về chi phí in ấn, cam kết, bồi hoàn hợp đồng rõ ràng nếu sản phẩm không đạt chất lượng như hợp đồng đã ký kết.

Giá in hợp lý

Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn sẽ chọn công ty in ấn có quy mô lớn hoặc nhỏ. Đôi lúc, công ty nhỏ chưa chắc đã kém chất lượng. Điều quan trọng hơn hết vẫn nằm ở sự cân nhắc dựa trên mong muốn về sản phẩm in ấn quảng cáo của bạn. Chỉ cần lưu ý, một công ty thiết kế tốt và giàu kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đẹp đã in trước đó.

In bao bì Bảo Đức: Đối tác chiến lược của mọi nhãn hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi thiết kế bao bì

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in chai lọ thủy tinh giá rẻ Hà Nội, Bảo Đức tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu chai có màu in đẹp, bắt mắt, rõ nét, không lem và đặc biệt khó trôi màu.

Tips lựa chọn nhà in chai thủy tinh giá rẻ, chất lượng

Các sản phẩm do đơn vị thực hiện in đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hấp dẫn về màu sắc và đảm bảo an toàn cho sản phẩm được chứa đựng, không gây phản ứng hóa học làm hại tới sức khỏe người dùng, chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh dịch vụ in chai thủy tinh giá rẻ, Bảo Đức còn nhận in chai nhựa, in chai yến, chai lotion thủy tinh…

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được những mẫu thiết kế sản phẩm chất lượng nhất.

>> In Chai PET Sữa Tắm – Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng

>> In hộp gỗ số lượng lớn, uy tín, giá thành hợp lý toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi vấn để về dịch vụ in ấn:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!