In cốc số lượng lớn lấy nhanh: In Bảo Đức

Trong kinh doanh, in cốc làm quà tặng đang dần trở thành xu hướng. Bởi đây chính là quà tặng, quà lưu niệm các cá nhân, đơn vị có thể gửi tặng đến bạn bè, những khách hàng thân thương nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu in cốc số lượng lớn trong thời gian ngắn thì hãy tham khảo xưởng in Bảo Đức. Chắc chắn dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

In cốc – Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

In cốc số lượng lớn lấy nhanh: In Bảo Đức

Với các doanh nghiệp, nhãn hàng, để tăng tính nhận diện thương hiệu, các nhãn hàng thường in ấn logo, thông tin sản phẩm, tên thương hiệu lên bề mặt cốc. Việc đầu tư này mang đến cho nhãn hàng nhiều lợi ích tích cực như tăng khả năng nhận biết về thương hiệu đến khách hàng, làm khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, có khả năng phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.

Như vậy, in cốc là việc làm rất cần thiết trong bối cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh như hiện nay.

In cốc số lượng lớn lấy nhanh: In Bảo Đức

Nếu lựa chọn in cốc sử dụng hàng ngày, in cốc quà tặng bạn có thể tham khảo một số công nghệ in nổi bật như in ép kim, ép nhũ. Đây đều là những kỹ thuật in nổi bật trong ngành in ấn cho ra đời đa dạng các thành phẩm chai lọ, hũ, tuýp, cốc có màu đẹp, bắt mắt, bền lâu.

In Bảo Đức: Xưởng in xứng đáng chất lượng 5 sao 

Đối với các nhà hàng kinh doanh thì vấn đề quảng bá hay đánh dấu thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần thiết. In Bảo Đức với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chuyên in ấn logo bằng công nghệ tân tiến hiện đại nhất giúp sản phẩm in hình không chỉ sắc nét từ nét thanh nét đậm mà màu sắc rất rõ ràng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những tuyệt phẩm cuối cùng đẹp, ấn tượng nhất.

In cốc số lượng lớn lấy nhanh: In Bảo Đức
Bảo Đức – Uy tín, chuyên nghiệp, đẳng cấp

Lợi thế của xưởng in Bảo Đức chính là quy trình in nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, công ty sẽ hạn chế tối đa các rủi ro khi in ấn trên sản phẩm. Đặc biệt, công ty có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn trong thời gian cực kỳ ngắn.

– Công nghệ in thủy tinh sắc nét: Đảm bảo những sản phẩm thủy tinh hay gốm sứ đều sẽ được khắc in ấn sắc nét nhất.

– Màu sắc đa dạng: Màu in đẹp, luôn được chuẩn xác, bạn sẽ không phải lo lắng rằng màu sắc không thật hay khác với logo thương hiệu ban đầu.

– Giữ được độ bền đẹp: Sử dụng công nghệ in ấn tân tiến cùng nhiều máy móc được nhập khẩu in bao bì Bảo Đức sẽ giúp cho các sản phẩm được bền đẹp không hề gặp vấn đề phai mờ theo thời gian.

– Không lem, nhòe: Về vấn đề sản phẩm dễ bị lem, phai mờ do lúc in ấn thì bạn hãy yên tâm, qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thì bất cứ sản phẩm lỗi hay có vấn đề gì sẽ đều được loại bỏ và thay thế làm cái mới hoàn toàn.

In cốc số lượng lớn lấy nhanh: In Bảo Đức

Ngoài nhận in cốc, in bao bì Bảo Đức có thể in chai lọ thuỷ tinh đựng mỹ phẩm, in chai lọ theo yêu cầu, in hũ thủy tinh, in lọ thuỷ tinh, in chai serum, in chai nước hoa,… theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo Đức hi vọng được trở thành người bạn đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!