Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với kỹ thuật in hũ kem thủy tinh

Thiết kế bao bì càng chuyên nghiệp chứng tỏ doanh nghiệp càng chú trọng vào gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Để điều đó trở nên hoàn hảo vào trọn vẹn hơn, in hũ kem thủy tinh là kỹ thuật được rất nhiều nhãn hàng cân nhắc và thực hiện.

Những ưu điểm vượt trội của in hũ kem thủy tinh

In hũ kem thủy tinh ngày càng được các nhãn hàng mỹ phẩm yêu thích vì tính chuyên nghiệp là lợi ích mà nó mang lại.

Khẳng định thương hiệu trên thị trường

Mỗi sản phẩm đều có tên gọi và nhãn hàng của nó. Để khẳng định mỹ phẩm chính hãng trước sự nghi ngại của người tiêu dùng, in hũ kem thủy tinh là một cách rất hữu ích. Diện tích in tương đối nhỏ nên hãy in những thông tin quan trọng nhất trên bao bì. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên lựa chọn đơn vị in chất lượng để có sản phẩm in tốt nhất.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với kỹ thuật in hũ kem thủy tinh

Hũ thủy tinh có độ bền cao

Các hũ đựng kem thường có viền và đế khá dày giúp bảo quản tốt các dưỡng chất bên trong. Kể cả khi làm rơi, các hũ này cũng rất chắc chắn và khó vỡ. Hơn nữa, chất liệu thủy tinh này phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau. Quá trình in dễ dàng lên màu, bám lâu và khó trôi khi sử dụng. Bao bì kém chất lượng chắc chắn sẽ “không có cửa” với các dòng sản phẩm cao cấp. Bởi vậy, đây cũng là một yếu tố đánh giá độ chuyên nghiệp của mỗi dòng sản phẩm trên tay khách hàng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với kỹ thuật in hũ kem thủy tinh

Cho người tiêu dùng biết các thông tin về sản phẩm

In hũ kem thủy tinh sẽ cho người mua biết lượng kem chứa bên trong là bao nhiêu tương ứng với kích thước hũ. Bên cạnh đó, hình dạng của hũ kem nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi trong cách chuyến du lịch mà không chiếm quá nhiều diện tích của va li. Điều này là một điểm rất hay được cân nhắc trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm. Thông tin công ty là lời khẳng định chính hãng dễ nhất cho sản phẩm. Khi có vấn đề gì thắc mắc, người tiêu dùng không gặp khó khăn trong việc liên hệ nhà sản xuất. Thương hiệu của doanh nghiệp có sạch, uy tín hay không cũng được thể hiện rõ nét nhất qua thông tin được in trên bao bì sản phẩm.

Đơn vị nào in hũ thủy tinh đáng tin cậy tại Hà Nội?

Là một đơn vị tiên phong trong ngành in ấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỹ phẩm. Hoạt động trong ngành từ năm 2015, công ty đã dành được nhiều thành công và đánh dấu bước phát triển nhất định. Bảo Đức được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu và dành cho mình nhiều hợp đồng lớn. Để nỗ lực thỏa mãn sự mong đợi của quý đối tác, công ty không ngừng cập nhật xu hướng in hũ kem thủy tinh mới của thị trường. Các công nghệ mới nhất cho dây chuyền in ấn tân tiến nhất cũng được trang bị để làm hài lòng những khách hàng thân thiết của công ty. Không chỉ in hũ kem thủy tinh, công ty còn có thể in chai lọ mỹ phẩm, in chai nước hoa, in túi giấy,…  Chính sự tin tưởng của quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường hiện tại.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với kỹ thuật in hũ kem thủy tinh

Lưu ý khi in bao bì mỹ phẩm giúp mang hiệu quả ứng dụng cao 

Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in, chất liệu in ấn chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Pinterest: inmypham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!