Lý do chai tinh dầu thủy tinh tối màu được ưa chuộng

Tinh dầu là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong các món đồ chăm sóc da của phái đẹp. Để bảo quản tốt chất lượng của loại dưỡng chất này nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh ưu tiên lựa chọn chai tinh dầu thủy tinh tối màu. Tại sao có sự ưa chuộng này?

Chai tinh dầu thủy tinh tối màu có khả năng bảo quản chất lượng sản phẩm hiệu quả

Các sản phẩm tinh dầu nguyên chất thường có đặc tính mạnh và cần tới một sản phẩm bao bì chất lượng tốt, có khả năng bảo quản hiệu quả nhất. Và chai tinh dầu thủy tinh chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Dòng vật liệu này có độ an toàn tốt, có thể bảo quản tinh dầu tránh khỏi nhiều tác động của môi trường.

Lý do chai tinh dầu thủy tinh tối màu được ưa chuộng

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì bao bì thủy tinh là vật liệu an toàn, có độ bền tốt cùng độ trơ về mặt hóa học. Chai tinh dầu thủy tinh đã tốt nhưng những sản phẩm tối màu còn tốt hơn khi chúng được sản xuất theo quy trình hiện đại, chất lượng bảo quản đã được kiểm chứng. Bề mặt với màu sắc tối như nâu, hổ phách, xanh lá, xanh dương, đen… giúp tạo nên môi trường phù hợp với mọi loại tinh dầu bên trong.

Lý do chai tinh dầu thủy tinh tối màu được ưa chuộng

Tinh dầu nguyên chất là sản phẩm rất phù hợp với môi trường điều kiện không khí thoáng mát cùng ánh sáng yếu. Nói một cách khác, sử dụng chai lọ đựng tinh dầu tối màu sẽ tạo điều kiện lý tưởng để bảo quản tinh dầu bên trong, từ đó giúp bảo vệ chất lượng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Vỏ chai tinh dầu tối màu vừa giúp tạo môi trường thuận lợi vừa giúp bảo quản sản phẩm tránh khỏi tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

Chai tinh dầu thủy tinh tối màu ngăn cản tác động của ánh sáng, ánh nắng mặt trời

Lý do chai tinh dầu thủy tinh tối màu được ưa chuộng

Bên cạnh vai trò bảo quản tinh dầu khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài thì chai tinh dầu tối màu cũng có tác dụng hiệu quả khác đó là ngăn cản ánh nắng mặt trời, ánh sáng hiệu quả đặc biệt là các loại tinh dầu nguyên chất. Ánh sáng mặt trời là một trong những “chất xúc tác” có thể khiến quá trình oxy hóa tinh dầu diễn ra nhanh hơn nếu bạn sử dụng bao bì trắng trong.

Tuy nhiên, khi sử dụng với vỏ chai tinh dầu tối màu thì hiện tượng oxy hóa sẽ được ngăn cản một cách hiệu quả. Với bề mặt dày cùng sắc màu tối giúp chai có thể ngăn chặn ánh nắng mặt trời tác động, từ đó phòng tránh tình trạng tinh dầu bị biến chất hoặc gặp phải tình trạng oxy hóa gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế, in chai tinh dầu các kích thước, mẫu mã, họa tiết, chất liệu khác nhau màu nâu, xanh lá cây… Do đó doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn đơn vị in bao bì mỹ phẩm uy tín để có được sự tư vấn, hướng dẫn chi tiết cùng mức giá hợp lý nhất nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!