Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sơn với sản phẩm được in ấn, thiết kế mang ấn tượng riêng biệt để doanh nghiệp lựa chọn. Theo bạn, mẫu thùng sơn nào thịnh hành hơn cả? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế thùng sơn với bố cục chặt chẽ

Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Ảo vọng về cuộc sống thiên đường chỉ là mơ hồ, thay vào đó, là khả năng, thực lực của bạn là gì và đi được đến đâu? Điều đó sẽ được thể hiện rõ trên “bộ mặt” của sản phẩm mà bạn mang đến cho người tiêu dùng. Do vậy, để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của bạn, hãy trung thực trên từng chi tiết nội dung lẫn kết cấu của sản phẩm.

2. Thiết kế thùng sơn tone màu tối giản

Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Màu sắc in ấn tối giản cũng là một trong những xu hướng in thùng sơn nổi trội được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư cho bao bì sản phẩm của mình. Bởi giải pháp này mang đến cảm giác thân thiện, giúp gia tăng thiện cảm và tâm lý “yêu thích” xuất hiện sau 3 giây đầu lướt nhìn bao bì sản phẩm của người tiêu dùng. Từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp của bạn với các đơn vị khác trên thị trường.

3. Thiết kế thùng sơn hướng đến giá trị thương hiệu 

Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Không đơn thuần là gọi tên một sản phẩm mà là kể một câu chuyện, một hành trình mà doanh nghiệp đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm sơn chất lượng đến tay người tiêu dùng. Câu chuyện phải thật sự sống động, được minh họa bằng hình ảnh sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế. Để in thùng sơn thể hiện đúng tâm tư, nguyện vọng doanh nghiệp muốn gửi gắm hãy sẵn lòng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng này với đơn vị in ấn uy tín nhé.

4. Thiết kế thùng sơn hướng tới tương lai

Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Mang ý nghĩa dẫn dắt và định hướng cho người tiêu dùng. Một thiết kế bao bì thùng sơn hiện đại khẳng định được bản sắc của doanh nghiệp, bền vững trước mọi thách thức của thời đại; đồng thời, luôn song hành với người tiêu dùng trong xuyên suốt cuộc hành trình này. Vì vậy, thiết kế bao bì sơn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn là còn thể hiện được tham vọng, hoài bão của doanh nghiệp.

5. Thiết kế thùng sơn gắn với lợi ích cộng đồng

Cập nhật 5 xu hướng in thùng sơn mới nhất

Bên cạnh hình ảnh, họa tiết bắt mắt, hãy thể hiện khát vọng kinh doanh của bạn bằng các hình ảnh hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đơn giản vì những thiết kế vỏ thùng sơn càng thể hiện được hình ảnh vì con người, vì thiên nhiên, vì môi trường, càng dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt hình ảnh mà người tiêu dùng mong muốn nhất ngay trên bao bì sơn. Cảm giác dễ chịu, thiện cảm và sự an tâm sẽ lưu lại trong tâm trí của họ ngay trong lần bắt gặp đầu tiên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm kiếm một đơn vị in thùng sơn đẹp, chất lượng, giá tốt, cập nhật xu hướng thị trường hãy liên hệ với In Bảo Đức – nhà in ấn hàng đầu tại Hà Nội qua hotline 037.853.3139 hoặc website https://inbaoduc.vn để được tư vấn viên ở đây hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!