In UV trên chai thủy tinh – Giải pháp cho bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

In uv trên chai thủy tinh là giải pháp in bao bì được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay chính nhờ sự bền bỉ và màu sắc chân thật nó mang lại. Chai thủy tinh cứng cáp kết hợp với công nghệ in tân tiếp sẽ giúp bảo vệ sản phẩm sau thời gian dài sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ in UV là gì?

Công nghệ in UV được biết đến là phương pháp in phun trực tiếp lên bề mặt các chất liệu như nhựa, thủy tinh,… sau đó, quy trình làm khô mực được diễn ra ngay bằng đèn UV. Người ta thường sử dụng đèn UV LED  hoặc đèn UV thủy ngân để làm sấy khô mực. Công nghệ này được đánh giá là tương đối phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao, mực in bám chắc trên bề mặt. Điều đó là nhờ hệ thống sấy khô mực gồm nhiều công đoạn như corona, flame, UV Nitro,…

In UV trên chai thủy tinh - Giải pháp cho bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

UV là kỹ thuật đã xuất hiện tại Việt Nam được 3 năm, tương đối mới với thị trường này. Chính vì vậy, nó mang đến nhiều sự khác biệt so với các công nghệ cổ xưa trong ngành in ấn. Điều dễ thấy nhất mà công nghệ này mang lại là độ bền và chất lượng in vượt trội vì có khả năng tạo ra nét in đậm, dày Nhờ đó, màu sắc hiển thị khi in UV trên chai thủy tinh, chai lọ nhựa rất sắc nét, rõ rệt. Chất lượng in của mực UV tạo ra một tổng thể hòa hợp về màu sắc, mức độ hoàn thiện rất cao, dễ dàng thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

In UV trên chai thủy tinh - Giải pháp cho bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

Bên cạnh đó, ngày nay người ta thường in UV trên chai thủy tinh vì nó tạo ra độ bóng nhất định, đồng nhất với chất liệu thủy tinh. Hơn nữa, kỹ thuật này hơn hẳn các phương pháp in khác vì khả năng chống thấm nước, tránh nắng và bền bỉ theo thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, lựa chọn phương pháp này là một giải pháp hữu hiệu khi in lên các loại bao bì sản phẩm của doanh nghiệp.

In Bảo Đức – Đơn vị in UV trên chai thủy tinh hàng đầu hiện nay

Xã hội đang từng bước hiện đại hóa theo sự phát triển của công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo. Theo đó, ngành công nghiệp in ấn bao bì cũng trên đà tiến bước với nhiều công nghệ mới và tối ưu hơn. Một trong số đó là công nghệ in UV trên chai thủy tinh để làm bao bì đựng sản phẩm. Đây là một trong những kỹ thuật được tiến hành tại công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức, một công ty hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực in ấn bao bì. Sở hữu các công nghệ tân tiến, công ty hứa hẹn sẽ tận dụng được tối đa những ưu điểm của in UV vào hoạt động in ấn cho các doanh nghiệp đối tác. Ngoài ra, In Bảo Đức còn có thể in chai lọ nhựa, in trên tuýp sản phẩm, in túi giấy,… Các công nghệ in cũng rất đa dạng cho các doanh nghiệp lựa chọn như in tròn, in nhũ, in ép kim, in tampon, in ống đồng, in truyền nhiệt,…

n-uv-tren-chai-thuy-tinh-giai-phap-cho-bao-bi-san-pham-an-tuong-nhat-2

6 Cách để tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua in chai nước hoa

Năm quy tắc “vàng” để thiết kế bao bì ấn tượng mùa lễ hội

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in ấn mới nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!