In chai thủy tinh mỹ phẩm – Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

In chai thủy tinh mỹ phẩm trở nên phổ biến đối với các thương hiệu cao cấp bởi khả năng bảo quản tốt, sự nổi bật và chính hãng của sản phẩm. Chính vì những ưu điểm đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến ấn tượng về vẻ bề ngoài của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Vì sao nên in chai thủy tinh mỹ phẩm?

Thế giới mỹ phẩm có vô vàn sản phẩm khác nhau để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những chức năng khác nhau nên rất cần một chất liệu đủ tốt để bảo quản.

In chai thủy tinh mỹ phẩm - Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

Chất liệu thủy tinh giúp bảo vệ tốt mỹ phẩm

Trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều dòng sản phẩm sử dụng bao bì chai thủy tinh như: nước hoa, serum, kem nền, xịt khoáng, kem dưỡng,… Các tinh chất bên trong cần được bảo quản dưới một số điều kiện như tránh ánh nắng mặt trời, tránh han gỉ từ chất liệu vỏ,… Chính vì vậy, người ta sử dụng chai thủy tinh có màu hoặc được nhám mờ để đựng những loại mỹ phẩm này rất thích hợp.

In chai thủy tinh mỹ phẩm - Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

In chai thủy tinh mỹ phẩm giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Một chai mỹ phẩm được in ấn với màu sắc nét, rõ ràng, chất liệu mực in dày dặn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế bao bì của doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm được trang bị vẻ bề ngoài bắt mắt sẽ trở thành một điểm thu hút lớn cho đối với khách hàng. Hơn nữa, đây là ưu điểm mạnh mẽ để sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

In chai thủy tinh mỹ phẩm - Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

Khẳng định độ uy tín của sản phẩm

Các thương hiệu high-end trên thế giới hầu hết đều in chai thủy tinh mỹ phẩm để nâng tầm đẳng cấp cho sản phẩm. Nhìn vào chất liệu thủy tinh, khách hàng đã cảm nhận sự cao cấp trong sản phẩm. Nhờ đó, họ có khả năng đưa ra quyết định mua cao hơn. Có những khách hàng chỉ chọn bao bì mỹ phẩm thủy tinh để mua vì họ đã hình thành tư tưởng thủy tinh luôn đi kèm với cao cấp và chuyên nghiệp.

In chai thủy tinh mỹ phẩm - Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

Bên cạnh đó, các mỹ phẩm chính hãng đều được in đầy đủ các thông tin về tên, nhà sản xuất, thành phần, cách sử dụng, logo,… Đây là cơ sở để khách hàng có sự tin cậy về sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm là mỹ phẩm phải thật hoàn hảo trước mắt các tín đồ làm đẹp. Họ là những người cực kỳ quan tâm đến vẻ ngoài và cả những công dụng mà mỹ phẩm mang lại. Hãy tối ưu sự thỏa mãn của họ bằng vỏ bọc chỉn chu nhất.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ in chai thủy tinh mỹ phẩm chất lượng?

Ngành công nghiệp in ấn đang từng bước thay đổi theo đà phát triển của xã hội và và công nghệ 4.0. Để mang đến một cuộc sống tối ưu hơn, công ty TNHH In ấn bao bì Bảo Đức mang đến dịch vụ in ấn bao bì bằng nhiều kỹ thuật và công nghệ tân tiến như in tròn, in UV, in nhũ, in ép kim, in tampon, in ống đồng, in truyền nhiệt,… Chính bởi điều đó, hoạt động in chai thủy tinh mỹ phẩm tại In Bảo Đức được nhiều doanh nghiệp đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài. Ngoài ra, In Bảo Đức còn có thể in chai lọ nhựa, in trên tuýp sản phẩm, in túi giấy,… Công ty luôn phấn đấu để mang đến sự hài lòng cao nhất cho các người tiêu dùng của doanh nghiệp.

In chai thủy tinh mỹ phẩm - Uy tín đến từ vẻ bề ngoài

In UV trên chai thủy tinh – Giải pháp cho bao bì sản phẩm ấn tượng nhất

6 Cách để tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua in chai nước hoa

Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn về công nghệ in ấn mới nhất, phù hợp và tiết kiệm nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!