In logo trên chai thuỷ tinh cần lưu ý gì?

Hiện nay, in logo trên các chai, lọ, cốc thuỷ tinh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các dịp lễ lớn. Việc in logo trên chất liệu thuỷ tinh không chỉ có đặc tính hữu dụng – thẩm mỹ – giá thành hợp lý mà ly/cốc thủy tinh mà còn giúp doanh nghiệp giữ trọn niềm tin ở khách hàng, nhân viên, đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ rất dễ mắc phải sai lầm, khiến cho sản phẩm sau in không được như mong muốn nếu như không lưu ý tới 3 sai lầm cần tránh khi đặt in logo lên ly thủy tinh như bài viết dưới đây. 

In logo trên chai thuỷ tinh cần lưu ý gì?

1. Không chú trọng vào chất lượng 

Rất nhiều người lầm tưởng rằng loại thuỷ tinh nào cũng như nhau, đó chính là lý do mà nhiều địa chỉ kém uy tín lợi dụng điều đó để gây hiểu lầm, cung cấp những mặt hàng kém chất lượng cho khách hàng. 

Đối với sản phẩm thủy tinh, nếu không khử hết chì, tạp chất, hoặc dùng thủy tinh nấu lại cũng sẽ gây hại. Đồ thủy tinh chứa nhiều chì (như ly, cốc…) khi gõ vào thường có âm thanh rất vang (tiếng coong coong) như tiếng hàng kim khí; trong khi sản phẩm thủy tinh nguyên chất thì không có âm như vậy.

Chính vì vậy mà khách hàng cần lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo sức khoẻ cũng như không bị mất tiền oan. 

2. Tầm quan trọng của công nghệ in logo lên thuỷ tinh 

Một kỹ thuật thiết kế bao bì thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất là kỹ thuật in nhãn trực tiếp. Kỹ thuật in nhãn này đã xuất hiện từ lâu nhưng mãi đến gần đây, kỹ thuật này mới được sử dụng rộng rãi, cho phép nhà sản xuất có thể in nhãn lên hầu như mọi vị trí, bất chấp mọi hình dáng đặc biệt của bao bì. Bằng cách sử dụng những bản phim chuyên dụng (dùng để in nhãn lên bao bì) khác nhau về kích thước, nhà sản xuất có thể in nhãn trực tiếp lên những bao bì có kích cỡ khác nhau và đặc biệt phù hợp với mọi góc cạnh của bao bì, điều mà các phương pháp dán nhãn truyền thống không thực hiện được.

In logo trên chai thuỷ tinh cần lưu ý gì?

Nhiều công nghệ mới được phát triển đã giúp công nghiệp in nhãn trực tiếp trở thành ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong toàn ngành công nghiệp, với tỉ lệ CAGR lên đến 15 – 20 %. Những công nghệ mới này bao gồm:

– Tăng tốc độ máy in nhãn.

– Tăng số lượng máy in nhãn và kiến thức về in nhãn trực tiếp như kỹ thuật chỉnh độ méo của hình ảnh, kỹ thuật đo và xén kích cỡ chính xác, và công nghệ mực in.

– Nhiều loại film in được phát triển như: PVC, OPS, PETG, và BOPP

– Phát triển trong công nghệ máy in cuốn và in nổi bằng khuôn mềm có thể in 8 đến 10 màu

– Sự phổ biến của các mẫu bao bì đồng dạng (thuỷ tinh hay plastic) để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Sự kết hợp giữa kỹ thuật in nhãn trực tiếp và ly/cốc thuỷ tinh sẽ tạo ra một kiểu dáng tuyệt vời và một sức hấp dẫn mới cho sản phấm.

3. Không tìm kiếm công ty in logo lên ly/cốc thủy tinh uy tín trước khi đặt in 

Chỉ bằng cách tìm kiếm trên google các bạn có thể thấy được nhiều địa chỉ in logo lên cốc/ly thuỷ tinh tại Hà Nội, in cốc thuỷ tinh giá rẻ, in cốc thuỷ tinh số lượng lớn…điều này khiến cho người tiêu dùng không thể lựa chọn được địa chỉ uy tín. 

In logo trên chai thuỷ tinh cần lưu ý gì?

Một địa chỉ in logo trên chai thuỷ tinh uy tín cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như: 

  • Bàn giao sản phẩm đúng như yêu cầu, chất lượng in tốt, mực in chuẩn xác
  • Cốc được đặt trong hộp gọn gàng, giúp tránh va đập khi di chuyển 
  • Giao hàng đúng thời hạn 
  • Cam kết đảm bảo chất lượng 100%
  • Các loại cốc đều được sử dụng từ những thương hiệu uy tín 

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, đã góp phần nào giúp khách hàng nhận ra những gì mình còn thiếu sót khi có nhu cầu in ấn nói chung và in logo lên ly/cốc thủy tinh nói riêng.

Nguồn: Sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!