Có nên in decal dán hộp nhựa? 

Nhu cầu in tem nhãn decal hay in decal dán hộp nhựa đã và đang rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Với chi phí rẻ, có thể tái sử dụng, đồ nhựa là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng đồ ăn, đồ uống, thực phẩm. Chỉ cần một chiếc hộp nhựa đựng sản phẩm cùng tem nhãn được in ấn cẩn thận, thiết kế ấn tượng là sản phẩm của bạn có thể dễ dàng đến với tay khách hàng rồi.

Nhưng liệu in tem dán hộp nhựa có cần lưu ý không, có dễ gặp phải các lỗi cơ bản trong in ấn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết với In Bảo Đức để biết được những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn decal dán hộp nhựa nhé!

Có nên in decal dán hộp nhựa? 

Chọn kích thước decal phù hợp với kích thước hộp nhựa

Tùy theo sản phẩm mà bạn bán thì sẽ có những loại hộp đựng phù hợp. Ví dụ như hộp đựng các loại đồ ăn, salad thì thông thường sẽ sử dụng hộp có kích thước A4. Trong khi đó nếu đựng các sản phẩm sống, các món ăn thì thường nhỏ hơn. Kích thước hộp nhựa sẽ quyết định rất lớn kích thước decal của bạn.

Với những hộp nhỏ thì decal dán hộp nhựa thường có hình tròn chứa logo cùng tên thương hiệu, có đường kính từ 2cm – 6cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng decal hình chữ nhật với thông tin sản phẩm. 

Với hộp đựng lớn hơn thì cũng có thể sử dụng những mẫu decal nhỏ. Thêm đó, nếu hộp đựng nguyên liệu thực phẩm thì có thể in thêm decal chứa thông tin sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng,… cho khách hàng.

Có nên in decal dán hộp nhựa? 

Thiết kế tem dán hộp nhựa đơn giản, nổi bật thông tin

In decal dán hộp nhựa chủ yếu vì mục đích tăng nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng nổi bật để khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi vì diện tích decal không quá lớn, nên cần phải cẩn trọng trong thiết kế. Một thiết kế decal đẹp cần đảm bảo các yếu tố:

  • Tên thương hiệu, logo dễ đọc: Đây là điều cần khách hàng ghi nhớ nhất, nên cần được thiết kế lớn, rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ
  • Màu sắc hài hòa, hợp với ngành nghề kinh doanh: Màu sắc quyết định rất nhiều đến cảm xúc của khách hàng khi nhận sản phẩm. Ví dụ những cửa hàng salad, rau quả thì thường lựa chọn màu xanh lá cây tươi mới. Hay cửa hàng thực phẩm, thịt cá thì thường chọn sắc đỏ để biểu hiệu sự tươi mới
  • Thông tin hữu ích: Một số thông tin hữu ích cần thiết như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, tên món,… là những điều khách hàng rất quan tâm. Tem, decal sẽ là công cụ rất tốt để gửi tới khách hàng những điều này.

Có nên in decal dán hộp nhựa? 

Tham khảo dịch vụ in tem nhãn của In Bảo Đức – đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!