Điểm qua một số lưu ý quan trọng khi in cốc sứ, cốc thuỷ tinh làm quà tặng

Một trong những quà tặng đẹp mắt và được chú ý nhất chính là những chiếc cốc sứ, cốc thuỷ tinh. Nếu bạn in những dòng chữ hoặc thương hiệu của bạn lên chúng càng khiến món quà thêm đặc sắc và ấn tượng hơn. Dưới đây sẽ là một số thông tin liên quan tới vấn đề in cốc thuỷ tinh, cốc sứ mà bạn cần biết. 

Điểm qua một số lưu ý quan trọng khi in cốc sứ, cốc thuỷ tinh làm quà tặng

Cốc sứ, cốc thủy tinh là một trong những sản phẩm được mọi người yêu thích lựa chọn làm quà tặng. Đặc biệt, đây là một sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy, quá trình in ấn sản phẩm này cần được đầu tư và đòi hỏi sự tỉ mỉ nhất định. Mặt khác, không ít doanh nghiệp mắc phải sai lầm trong khi tiến hành in ấn để lại những lỗi không hề đẹp mắt và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Thiết kế tinh tế, nhã nhặn

Vì cốc sứ, cốc thủy tinh thường được lựa chọn làm quà tặng để thu hút hoặc tri ân khách hàng về sản phẩm mới cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nên các doanh nghiệp thường mong muốn làm nổi bật logo và hình ảnh của công ty. Tuy nhiên, mong muốn này lại dẫn đến một tình trạng tiêu cực đó chính là thiết kế kém sang trọng, không thu hút. Nó không những không phát huy được mục đích ban đầu mà còn làm phản tác dụng khiến cho khách hàng cảm nhận sai lầm về thương hiệu công ty. Chính vì vậy, trước khi tiến hành in ấn, doanh nghiệp nên chọn lựa mẫu thiết kế sao cho đơn giản, nhỏ gọn mà vẫn không kém phần sáng tạo và tinh tế làm nổi bật nên hình ảnh của mình.

Điểm qua một số lưu ý quan trọng khi in cốc sứ, cốc thuỷ tinh làm quà tặng

Màu sắc phù hợp

Việc chọn lựa màu sắc cũng rất quan trọng giúp nâng tầm hình ảnh của món quà tặng. Đây cũng là một điểm để các nhà marketer của công ty có thể lồng ghép và nhấn mạnh về sản phẩm mới hoặc hình ảnh của công ty. Do đó, đừng bỏ qua chi tiết về màu sắc. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ để đưa ra sự kết hợp màu sắc giữa thân cốc với hình ảnh trang trí hài hòa, phù hợp với nhu cầu và đủ khả năng để thu hút khách hàng cũng như ghi ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ.

Điểm qua một số lưu ý quan trọng khi in cốc sứ, cốc thuỷ tinh làm quà tặng

Lựa chọn dịch vụ in chất lượng

Khi đã bỏ thời gian và công sức để có thể phác thảo mẫu thiết kế hoàn hảo thì yếu tố còn lại quyết định sự thành công của sản phẩm chính này ở dịch vụ in ấn. Bạn cần đặc biệt ưu tiên các cơ sở in chất lượng với tay nghề cao, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm để sở hữu những sản phẩm cuối cùng đẹp mắt và ưng ý.

Trên đây là một số lưu ý khi in cốc sứ, cốc thủy tinh để làm quà tặng giúp cho các doanh nghiệp có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo dịch vụ in ấn cốc sứ, cốc thuỷ tinh của In Bảo Đức để biết thêm thông tin chi tiết:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!