In ép kim lên chai mỹ phẩm – Giải pháp tiếp thị hiệu quả đáng kinh ngạc

In ép kim lên chai mỹ phẩm bằng những hình ảnh, thông tin nổi bật đang là giải pháp in ấn được đại đa số doanh nghiệp trong ngành này lựa chọn. Tại sao lại có sự ưa chuộng đó? Câu trả lời sẽ được làm rõ trong nội dung dưới đây.

Thế nào là in ép kim lên chai mỹ phẩm?

In ép kim lên chai mỹ phẩm là kỹ thuật được gia công sau khi in nhằm mục đích trang trí bề mặt cho sản phẩm đẹp hơn. Với tùy từng đơn đặt hàng, xưởng in sẽ lựa chọn mẫu khuôn khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía khách hàng. Hiện nay có các khuôn in được làm từ chất liệu kẽm, khuôn, đồng hoặc khuôn 3D. 

In ép kim lên chai mỹ phẩm

Khi in ép kim lên chai mỹ phẩm, bao bì sẽ trở nên:

  • Cuốn hút hơn

Khác với các công nghệ in ấn khác, in ép kim làm cho bao bì óng ánh, thu hút hơn và tạo hiệu ứng kinh doanh tốt. 

  • Giá trị hơn

Sử dụng kỹ thuật ép kim sẽ mang lại giá trị khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bề mặt được nhũ vàng, nhũ bạc hoặc nhũ ánh kim sẽ nhanh chóng chiếu sáng trên kệ hàng, tăng tính sang trọng, giá trị cho sản phẩm. Khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm đẹp, tinh tế, sang trọng phần nào cũng đánh giá về chất lượng sản phẩm được đầu tư bên trong và không ngần ngại sở hữu ngay sản phẩm. Như vậy, sử dụng ép kim sẽ tăng được giá trị sản phẩm, giá trị thẩm mỹ.

In ép kim lên chai mỹ phẩm

  • Bền theo thời gian

Một số người cho rằng in ép kim lên chai mỹ phẩm không bền song bằng chứng thực tế không hề như vậy. In ép kim có độ bền tương đối cao, màu in, hình ảnh khi in sắc nét, sống động, khó trôi hay phai mờ.

  • Nâng cao hiệu quả truyền thông

Trên cùng một kệ hàng, sản phẩm ép kim của bạn tạo được hiệu ứng óng ánh, phát sáng, bóng loáng đương nhiên sẽ gây ấn tượng mạnh giữa hàng từng sản phẩm. Và điều này đồng nghĩa với việc khách hàng tò mò, quan tâm và trải nghiệm ngay về sản phẩm. Bên cạnh đó, in ép kim có thực hiện in logo hoặc thương hiệu. Điều này đã góp phần rất lớn trong quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty được sâu rộng, bền vững và tăng giá trị hơn.

>> Xem thêm: In ép kim chai bi lăn nên in ở đâu đẹp rẻ?

Hãy in ép kim lên chai mỹ phẩm tại In Bảo Đức nếu bạn muốn nhận về dịch vụ in rẻ, đẹp

In ép kim lên chai mỹ phẩm

Ngày càng nhiều các xưởng in mở ra để phục vụ hết nhu cầu in ấn từ các khách hàng, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Để chắc chắn, an tâm về dịch vụ in ép lên chai mỹ phẩm bạn đang lựa chọn, giải pháp đó chính là In Bảo Đức.

In Bảo Đức là một trong những xưởng in bao bì mỹ phẩm dẫn đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm in ấn thực hiện bởi công ty này đều có

  • Độ nét cao: Hình ảnh, đường nét rõ ràng, màu sắc chân thực, không phai màu, nhoè mực.
  • Độ bền: Với hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm luôn đảm bảo về độ bền bỉ của sản phẩm, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc, bay mực in trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc chuẩn thiết kế: Màu sắc chân thực, hài hòa, đúng với mẫu thiết kế.
  • Đảm bảo thời gian giao nhận sản phẩm đúng cam kết.
  • Giá hợp lý, cam kết cạnh tranh so với thị trường, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ in ép kim chai mỹ phẩm mời bạn liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!