In chai nhựa trà sữa: Chọn in trực tiếp hay in tem dán?

Công nghệ in ấn phát triển giúp các cửa hàng dễ dàng sở hữu một bao bì đẹp như ý. Giữa in trực tiếp và in tem dán, bạn nên chọn in chai nhựa trà sữa theo kỹ thuật nào?

Những lý do nên in chai nhựa trà sữa

in-chai-nhua-tra-sua-chon-in-truc-tiep-hay-in-tem-dan-3

Việc in chai nhựa trà sữa đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc quảng bá thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như niềm tin của khách hàng. Đồng thời, tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng, đặc biệt là tạo ra giá trị truyền thông. Ngoài khả năng đựng, bảo quản trà sữa, in chai nhựa trà sữa mang lại nhiều lợi ích như:

  • Xây dựng và phát triển thương hiệu riêng, truyền tải hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng;
  • Mang đến sự sang trọng, uy tín và đặc biệt tinh tế cho giá trị sản phẩm;
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng, thu hút khách hàng;
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và sắp xếp số lượng lớn,…

Nên in trực tiếp hay in tem dán khi in chai nhựa trà sữa?

in-chai-nhua-tra-sua-chon-in-truc-tiep-hay-in-tem-dan-2

Kinh doanh trà sữa có thể mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Ngành công nghiệp trà sữa là một lĩnh vực cạnh tranh mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và cửa hàng mới. Điều này đặt ra thách thức lớn trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Các doanh nghiệp phải linh hoạt và nhanh chóng thích nghi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng ngày chú trọng đến chất lượng và an toàn thực phẩm, đồng thời họ cũng quan tâm đến thiết kế bao bì. Chai nhựa càng đẹp càng thu hút người mua.

Để có được điều này, in chai nhựa trà sữa bằng hình thức in trực tiếp và in tem dán rất được ưa chuộng. Việc chọn in trực tiếp hay in tem dán trên chai nhựa trà sữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ thuật in, chi phí, thiết kế sản phẩm và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số điểm để bạn cân nhắc:

In trực tiếp lên chai nhựa có độ bền cao hơn so với việc sử dụng tem dán trên chai. Không chỉ vậy, in trực tiếp còn cho phép tạo ra những hiệu ứng nổi bật như in chìm, in trắng và in dập nổi, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên, kỹ thuật in này yêu cầu sử dụng máy móc và kỹ thuật in cao hơn so với in tem dán. 

in-chai-nhua-tra-sua-chon-in-truc-tiep-hay-in-tem-dan-4
In tem nhãn chai nhựa trà sữa

Về phía in tem dán trên chai nhựa trà sữa, kỹ thuật in này chi phí thấp hơn so với in trực tiếp. Tuy nhiên, in tem dán mất thời gian cho công đoạn dán nhãn nếu dán số lượng nhiều thì sẽ rất mất thời gian và không phải lúc nào bạn cũng rảnh để làm việc này. Nếu cửa hàng đông khách và phải thuê thêm nhân viên thì đầy cũng là điều bạn nên lưu ý. Chưa kể tem dán nhãn có thể bị bong tróc hoặc mài mòn theo thời gian, gây ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu. Đồng thời, độ bền của tem dán thường không cao bằng so với việc in trực tiếp trên chai.

Nếu sản phẩm có nhiều chi tiết hoặc yêu cầu màu sắc phức tạp, in trực tiếp trên chai nhựa trà sữa là lựa chọn tốt. Nếu bạn cần linh hoạt trong việc thay đổi thông tin sản phẩm hoặc muốn tiết kiệm chi phí in ấn, tem dán có thể phù hợp hơn.

Đơn vị in chai nhựa trà sữa chất lượng, nhiều ưu đãi

in-chai-nhua-tra-sua-chon-in-truc-tiep-hay-in-tem-dan-1

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hợp tác để in chai nhựa trà sữa giá rẻ, đẹp thì In Bảo Đức là một lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn. Công ty có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng in chai nhựa trà sữa tốt nhất. 

Dịch vụ in chai nhựa tại đây không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng, mà còn đáp ứng được nhu cầu in số lượng ít. Chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn linh hoạt, từ thiết kế đến sản xuất với khả năng đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng. Đặc biệt, xưởng in cam kết về thời gian hoàn thành nhanh chóng, giá siêu tiết kiệm và đảm bảo sự chính xác trong sản xuất. 

Nếu quý khách hàng cần in chai nhựa trà sữa xin vui lòng liên hệ số điện thoại 037.853.3139 để In Bảo Đức phục vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!