In tampon đẹp, sắc nét – Đến ngay In Bảo Đức

Ngày nay sản phẩm làm ra không chỉ đúng yêu cầu mà cần phải đẹp, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ. Dịch vụ in tampon đẹp theo yêu cầu tại xưởng in Bảo Đức sẽ giúp bạn đáp ứng được mong muốn này.

Công dụng của in tampon

in-tampon-dep-sac-net-den-ngay-in-bao-duc-1
In tampon cây chuốt mi

In tampon là một phương pháp in gián tiếp hình ảnh lên vật liệu in. In tampon được sử dụng in trên mọi vật liệu dù là mặt lõm, cong, gồ ghề, các hốc sâu hoặc có cấu trúc không đồng đều,.. ứng dụng in trên nhựa, thủy tinh, kim loại, chất phủ, gốm sứ, linh kiện ô tô, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, gỗ…

Không phải tự nhiên mà in tampon được nhiều người lựa chọn trong đa dạng lĩnh vực như hiện nay. Dưới đây là những công dụng nổi trội của kỹ thuật in tampon mà bạn nên biết.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: In tampon tạo nên hình ảnh đẹp, sắc nét, bền vững với thời gian, không bị lem giúp làm tăng tính thẩm mỹ. 
  • Khả năng in chi tiết cao: In tampon cho phép in hình ảnh với độ phân giải cao và chi tiết tốt, bao gồm cả văn bản và hình ảnh phức tạp.
  • Khả năng in nhiều màu sắc: Phương pháp này có thể in nhiều màu sắc trong một lần in duy nhất, cho phép bạn in bao bì với hình ảnh đa dạng và màu sắc phong phú.
  • Tốc độ in nhanh: In tampon có thể in hàng loạt nhanh chóng, cho phép sản xuất hàng loạt lớn với hiệu suất cao.
  • Tiết kiệm chi phí: So với một số phương pháp in khác như in lụa, in tampon có chi phí thấp hơn trong quá trình sản xuất hàng loạt, đặc biệt là đối với các sản phẩm có yêu cầu in chi tiết cao.
  • Thu hút khách hàng: Khi giữa rất nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, khách hàng sẽ nhìn lướt qua, sản phẩm nào được chú trọng đầu tư bên ngoài đẹp sẽ được khách hàng quan tâm, chọn mua. Logo, dòng chữ, hoa văn… trên các sản phẩm in tampon dễ tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những lưu ý khi thực hiện in tampon

in-tampon-dep-sac-net-den-ngay-in-bao-duc-2

Để đưa ra một mẫu bao bì thành phẩm đẹp, bạn không chỉ cần có bản in đẹp, chất liệu tốt mà bạn còn cần những lưu ý sau:

  • Lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà bạn in ấn. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín làm việc chuyên nghiệp, có quy trình làm việc và hợp đồng rõ ràng. Ngoài ra trước khi lựa chọn bạn cũng nên tìm hiểu máy in của cơ sở đó như thế nào, có đảm bảo chất lượng hay không. 

In Bảo Đức là xưởng in trực tiếp, không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và in tampon đẹp.

in-tampon-dep-sac-net-den-ngay-in-bao-duc-3

  • Tham khảo giá thành

Mỗi cơ sở in ấn sẽ có mức giá khác nhau, In Bảo Đức cam kết sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp đúng với mức giá chi trả. Ngoài ra, công ty còn có chính sách tốt khi in ấn số lượng nhiều. 

Toàn bộ đơn đặt in tampon, in UV, in ép kim… đều được công ty  In Bảo Đức thiết kế mẫu trước khi đưa vào in. Chúng phải đảm bảo độc đáo, gây thu hút cho khách hàng, để họ chọn sản phẩm của bạn mà không phải doanh nghiệp khác.

Chi phí in tampon tại In Bảo Đức cập nhật

in-tampon-dep-sac-net-den-ngay-in-bao-duc-4

Tại In Bảo Đức, khách hàng sẽ được thiết kế và chuẩn bị đơn hàng ngay sau khi hoàn thành thỏa thuận về kích thước, giá cả, chất liệu và mẫu mã. Công ty cam kết sẽ thực hiện những chính sách phù hợp và lý tưởng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm giá tốt và cạnh tranh nhất, cam kết không thay đổi khi thanh toán nhằm hạn chế những phát sinh có thể xảy ra.

Nếu quý khách hàng cần in tampon đẹp xin vui lòng liên hệ số điện thoại 037.853.3139 để In Bảo Đức phục vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!