Cập nhật ngay 6 xu hướng thiết kế nhãn mác, đóng gói sản phẩm HOT nhất thị trường 

Bạn muốn tìm hiểu các xu hướng thiết kế nhãn mác, đóng gói để đặt in ấn nhãn mãn công nghiệp cho sản phẩm của mình. Vậy thì hãy cập nhật ngay những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về vấn đề này nhé!

Bạn có đồng ý với tôi: Concept chính của việc thúc đẩy bán hàng nằm ở cách trình bày sản phẩm? Đúng thế, sự thật là phần lớn người tiêu dùng nói chung được quảng cáo về phần lõi của từng sản phẩm và sản phẩm nào mang lại nhiều giá trị hơn. Đó chính là nền tảng số một đối với hành vi người tiêu dùng khi lựa chọn hàng hóa. Cách của sản phẩm được đóng gói và trình bày sẽ là điều tiếp theo người mua cân nhắc sau yếu tố nói trên. Vì vậy, nếu bạn đang bán một sản phẩm nào đó với cùng phần lõi, chất lượng và giá thành giống với những người bán khác, bạn sẽ cần chú ý ở vài điểm. Khi mổ xẻ lợi thế bán hàng của sản phẩm trong trường hợp này, nhãn mác bao bì chính là câu trả lời cho điểm khác biệt.

Cập nhật ngay 6 xu hướng thiết kế nhãn mác, đóng gói sản phẩm HOT nhất thị trường 

Sự thực là nhu cầu của con người luôn luôn thay đổi. Đó chính là lý do mà, cách duy nhất để sản phẩm có thể duy trì sự phù hợp với thị hiếu và thỏa mãn những nhu cầu này là bản thân sản phẩm cũng phải phát triển và thay đổi. Chúng ta không thể xóa bỏ sự thật rằng thế giới thương mại điện tự đã xuất hiện và hiển hiện ngay trước mắt mỗi chúng ta. Những hình ảnh định dạng kỹ thuật số đã vượt qua và mang tới những trải nghiệm tốt hơn về phương diện “nhìn” mà những cửa hàng thực đã mang tới cho chúng ta trong những năm tháng quá khứ.

Chúng ta phải xem những sản phẩm trên màn hình máy tính hoặc thiết bị di động trước khi chúng ta kích vào nút “Mua”. Chúng ta đưa ra quyết định mua dựa vào ấn tượng mà chúng ta có được từ mẫu mã bao bì của những sản phẩm này. Dưới đây, chúng tôi chọn lọc và giới thiệu tới bạn 06 xu hướng thiết kế nhãn mác được dự đoán sẽ phổ biến trong năm nay. 

1 – Sự đơn giản, tinh tế đặt lên hàng đầu

Càng tối giản càng đẹp. Việc giữ mọi thứ tối giản là phù hợp với thị hiếu với một phần không nhỏ khách hàng trong một thời gian dài, và phản hồi từ người mua cho thấy sự đơn giản sẽ vẫn có chỗ đứng nhất định, chí ít là cho tới thời điểm hiện tại.

Đây là một đặc trưng nổi bật của chủ nghĩa thiết kế tối giản khiến cho xu hướng này trở thành một lựa chọn khó bị đánh bại. Đó là bởi vì sự thật rằng sự đơn giản có thể chạm tới trực giác của chúng ta hơn là những phong cách thiết kế khác.Bạn sẽ không cần nhiều ngôn từ khi thiết kế. Việc này giúp người ta dễ dàng hơn trong việc hiệu sản phẩm là về cái gì, thậm chí không cần phải đọc phần giải thích nào cả.

Cập nhật ngay 6 xu hướng thiết kế nhãn mác, đóng gói sản phẩm HOT nhất thị trường 

2 – Doodles

Đây là phong cách thiết kế chạm tới những góc “trẻ con” trong cá tính của chúng ta. Sự thật là cho dù bạn 10 tuổi hay 90 tuổi, bạn không thể nói rằng bạn chưa từng vẽ nguệch ngoạc ra giấy mỗi khi chán (doodles).

Khi bạn tích hợp doodles vào thiết kế, nó giúp bạn tiếp cận đa dạng nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, nhiều người sẽ gắn bó với phong cách này như là một trong những xu hướng thiết kế bao bì sáng tạo của năm nay. Những doodle được tạo ra một cách tỉ mỉ sẽ luôn có thể, bằng một cách nào đó, làm mềm lòng những trái tim sắt đá nhất và mang tới nụ cười tới thậm chí những khuôn mặt nhăn nhó nhất. Chúng mang tới một khía cạnh vui vẻ cho sản phẩm và thường khiến người ta tin rằng hàng hóa bên trong cũng hạnh phúc và đơn giản như là hình ảnh in trên hộp đựng.

3 – Poster điện ảnh và nhiếp ảnh

Đây là một trong những xu hướng thiết kế bao bì xanh tươi, thiên nhiên, và nó sẽ luôn có một vị trí nào đó. Bức ảnh trên bao bì sẽ truyền đạt một hình tượng trực quan phức tạp, và điều này có thể khiến những người có ít hứng thú nhất dừng lại và nhìn sản phẩm một lần nữa. Phong cách này cũng tạo ra sự ngạc nhiên khi sự sáng tạo và độc nhất được kết hợp cùng nhau. Hãy nghĩ về việc biến hình ảnh chú chó của bạn thành người lau dọn trên nhãn mác của chất tẩy rửa. Chúng ta sẽ thấy phong cách này xuất hiện nhiều trong những thiết kế, bởi vì nó là một trong những kiểu thiết kế thuần khiết nhưng chạy hàng nhất.

Cập nhật ngay 6 xu hướng thiết kế nhãn mác, đóng gói sản phẩm HOT nhất thị trường 

4 – Những vật liệu và hình dạng nổi bật

Nhiều người sẽ thích phân loại xu hướng này như là một kiểu đóng gói cực đoan. Tuy nhiên, điều cần chú ý là đây là phong cách cực đoan theo một thiên hướng tích cực. Phong cách này có lợi thế nhất định khi thu hút trẻ em và những người tiêu dùng yêu nghệ thuật. Khi bạn thiết kế bao bì bằng nhựa của bạn giống như hình tán cây, hoặc lon nước ép của bạn giống một đoạn trúc, bạn sẽ không cần bất cứ ngôn từ nào khác để thúc đẩy doanh số bán hàng. Chỉ cần bổ sung logo công ty, và chứng kiến sản phẩm sẽ bán chạy như thế nào. Chả có ai sẽ bỏ qua xu hướng thiết kế bao bì đóng gói này trong năm. 

5 – Phong cách hoài cổ

Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng quá khứ có liên hệ mật thiết với hiện tại. Với những thiết kế hoài cổ, chúng ta được đặt trong tâm thế tưởng nhớ tới quá khứ. Nó có thể thu hút chúng ta đến với sản phẩm ngay cả khi chúng ta không định làm như thế. Để tâm trí đi ngược theo thời gian để trở về quá khứ sẽ nhắc nhở chúng ta về những thứ bị bỏ lại sau lưng. Trong hầu hết trường hợp, nó tập trung vào những khía cạnh quan trọng trong lịch sử và văn hóa của chúng ta.Chúng dần trở thành những kí ức thường trực mà chúng ta luôn khao khát được cảm nhận, và vì thế chúng ta gắn bó với sản phẩm.

Ở một mức độ khác, chúng cho thấy chất lượng của sản phẩm và khiến chúng ta nghĩ về việc gắn bó với truyền thống, sự chính trực và đam mê. Vì vậy, những nhà thiết kế sẽ vẫn sử dụng phong cách này để đưa chúng ta đi ngược thời gian và khiến chúng ta yêu thích những thứ họ đang bán.

6 – Đóng gói linh động

Một kiểu đóng gói khác đang dần trở nên phổ biến hơn những các loại khác là đóng gói linh động, và nó sẽ chiếm vị trí trung tâm và xa hơn thế nữa.

Đóng gói nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng; tiết kiệm chi phí nhưng chúng có chất lượng tốt để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bên trong. Trên tất cả, những kiểu đóng gói linh động được sản xuất ra với ít nguyên vật liệu hơn. Vì vậy, người ta có thể vận chuyển, giao nhận một cách hiệu quả và đồng thời có thể tối ưu cho các nền tảng thương mại điện tử.

Bất kỳ nhà thiết kế bao bì đóng gói nào không muốn bỏ lại nên luôn cải thiện thiết kế của mình và nhìn nhận những xu hướng nói trên trong năm sắp tới. Nhiều lần, người ta thất bại trong việc nhận ra vì sao những sản phẩm của mình bị bỏ lại đằng sau. Trong nhiều trường hợp, thiết kế bao bì đóng gói chính là nguyên nhân chính. Hãy nhìn lại và xem liệu bạn đã tích hợp những xu hướng được nhắc tới trong bài viết này trong thiết kế của mình chưa nhé.

Để đặt in ấn tem mác cho sản phẩm của mình, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ in của In Bảo Đức – một trong những đơn vị chuyên nhận in ấn cho các sản phẩm hộp, chai lọ thuỷ tinh, nhựa… In Bảo Đức sẽ làm bạn hài lòng bởi chất lượng in tốt nhất, đậm nét và bền vững. Hãy liên hệ In Bảo Đức ngay hôm nay bạn nhé!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!