In bao bì Bảo Đức – Công ty in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Ngành công nghiệp in ấn phát triển mở ra nhiều cơ hội mua bán cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Đi đầu trong lĩnh vực này phải kể đến In bao bì Bảo Đức.

Tìm hiểu đôi nét về công ty In bao bì Bảo Đức

In bao bì Bảo Đức là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn chai lọ nhựa, thủy tinh, in hũ nhựa, hũ thủy tinh, tuýp nhựa, hộp trang điểm, cốc trà sữa, thùng sơn, chai lọ đựng mỹ phẩm…

Có trụ sở gia công đặt tại thôn 2, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, trong những năm qua, công ty đã được rất nhiều khách hàng tìm đến và đặt in ấn cho sản phẩm kinh doanh, sản phẩm làm quà biếu tặng. Với sứ mệnh “Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm” In bảo Đức sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất nếu bạn trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

In bao bì Bảo Đức
In vỏ son tại In bao bì Bảo Đức

Đặc biệt với chính sách giá, chiết khấu hấp dẫn, In Bảo Đức xin cam đoan mọi quý khách hàng dù đặt in bao bì số lượng nhiều hay ít đều nhận được báo giá minh bạch, công khai cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi In bao bì Bảo Đức trực tiếp in ấn, không qua trung gian thứ ba nên sản phẩm lẫn mức giá khách hàng nhận về là mức giá tận xưởng. Nhờ đó khi kinh doanh, công ty của bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nếu đặt in ấn tại đây.

In bao bì Bảo Đức
In bao bì Bảo Đức: Uy tín – Chất lượng – Gía hợp lý

Ngoài chất lượng sản phẩm, mức giá hấp dẫn, ở In bao bì Bảo Đức còn hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, thậm chí là miễn phí cho khách hàng lâu năm, khách hàng gần xưởng in ấn của công ty.

Nhờ những ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn trên nên In bao bì Bảo Đức hiện được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Những kỹ thuật in bao bì có mặt tại In bao bì Bảo Đức

In bao bì Bảo Đức

Luôn luôn cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất trên thị trường nhằm bắt kịp xu hướng cũng như đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe, thị hiếu của khách hàng, trong những năm qua, In bao bì Bảo Đức đã sử dụng rất nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau như:

  • In UV: Đây là một phương pháp in ấn sử dụng ánh sáng tử ngoại để khô mực nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp cho in trên các chất liệu không thấm nước như nhựa, kính và kim loại.
  • In lưới: Kỹ thuật in lưới sử dụng một lưới có các lỗ nhỏ để truyền mực lên bề mặt bao bì. Lưới được mở ra ở các vị trí cần in, sau đó mực được đẩy qua lưới bằng một thanh cao su hoặc lưỡi gạt. In lưới thích hợp cho in trên các chất liệu không đều, không phẳng và có hình dạng phức tạp.
  • In lụa: Phương pháp in này sử dụng một lưới lụa và mực chuyên dụng để in hình ảnh lên bề mặt bao bì. In lụa thích hợp cho in trên các chất liệu như vải, nhựa, gỗ và kim loại.
  • In nhũ: Kỹ thuật in nhũ sử dụng nhiệt độ và áp lực để truyền một lớp nhũ (vàng, bạc, đồng, hay các màu khác) lên bề mặt bao bì. Quá trình in nhũ tạo ra một hiệu ứng bóng hoặc kim loại, tạo điểm nhấn và tăng tính chất thẩm mỹ của sản phẩm.
  • In ép kim: Kỹ thuật in ép kim sử dụng nhiệt độ và áp lực để truyền một lớp nhũ lên bề mặt bao bì. Khác với in nhũ, in ép kim sử dụng một khuôn chữ hoặc hình ảnh để chọn vị trí cụ thể cho lớp nhũ. In ép kim tạo ra hiệu ứng kim loại, đồng thời cung cấp tính chất chống trầy xước và chống mài mòn cho sản phẩm.
  • In tampon: Kỹ thuật in tampon sử dụng một tampon mềm và dẻo để lấy mực từ một bản in và truyền lên bề mặt bao bì. In tampon có khả năng linh hoạt tốt bạn có thể in trên các bề mặt cong, không phẳng và không đều. Kỹ thuật in tampon thường được sử dụng để in lên các sản phẩm nhỏ, như ống chai, hộp nhựa hoặc các vật liệu không phẳng.
  • In truyền nhiệt: Kỹ thuật in truyền nhiệt sử dụng nhiệt độ và áp lực để chuyển một hình ảnh từ một bản in trên giấy hoặc film lên bề mặt bao bì. Kỹ thuật in truyền nhiệt thường được sử dụng cho các sản phẩm như áo thun, túi xách, và các vật liệu không thấm nước.

Mỗi kỹ thuật in có đặc điểm riêng và được sử dụng tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của sản phẩm và chất liệu bao bì. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dịch vụ in ấn bao bì tại In bao bì Bảo Đức hãy liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!