In ấn chai lọ nhựa – Giải pháp “làm đẹp” cho bao bì được nhiều doanh nghiệp đầu tư

Hiện nay công nghệ in ấn đang phát triển với tốc độ nhanh chóng với những xu hướng thiết kế và in ấn tượng. Vậy in ấn chai lọ nhựa thì sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in ấn chai lọ nhựa?

in-an-chai-lo-nhua-giai-phap-lam-dep-cho-bao-bi-duoc-nhieu-doanh-nghiep-dau-tu-2

Việc in ấn thông tin lên bao bì chai lọ nhựa có nhiều lợi ích như sau:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm: In thông tin về sản phẩm trên bao bì chai lọ nhựa giúp người tiêu dùng biết được đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm tên sản phẩm, thành phần, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…
  • Cung cấp thông tin về nhà sản xuất: In ấn thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ và thông tin liên lạc giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm và liên hệ với nhà sản xuất khi cần thiết. Ngoài ra đây cũng là cách để nhãn hàng tạo lòng tin với người tiêu dùng trước những thông tin chính thống được công khai trên chai lọ nhựa.
  • Giúp khách hàng dễ phân biệt sản phẩm: In ấn thông tin và logo của sản phẩm trên bao bì chai lọ nhựa giúp phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác trên thị trường.

Có thể nói, sự thành bại của một dòng sản phẩm trên thị trường phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và thiết kế bao bì. In ấn chai lọ nhựa đẹp sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được đầy đủ thông điệp đến khách hàng, tác động đến quyết định mua hàng của họ.

In ấn chai lọ nhựa có những công nghệ nào thịnh hành? 

Hiện có rất nhiều công nghệ in ấn chai lọ nhựa như in tampon, in flexo, in kỹ thuật số, in UV, in lưới, in ép kim… giúp bạn có nhiều lựa chọn in ấn theo số lượng và thời gian sản xuất khác nhau. Trong đó có những kỹ thuật in ấn đang làm mưa làm gió trong ngành phải kể đến như:

  • In flexo: Đây là phương pháp in ấn phổ biến nhất cho bao bì chai lọ nhựa. Kỹ thuật in này sử dụng các khuôn in linh hoạt để in trực tiếp lên bề mặt của bao bì nhựa.
  • In kỹ thuật số: Đây là phương pháp in ấn sử dụng máy in kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh trực tiếp trên bề mặt của bao bì nhựa. In kỹ thuật số cho phép in nhiều màu sắc và hình ảnh phức tạp, nhưng chi phí in ấn sẽ cao hơn so với các phương pháp in ấn khác.
  • In trực tiếp lên chai lọ nhựa: Đây là phương pháp in ấn sử dụng nhiệt để tạo ra hình ảnh trực tiếp trên bề mặt của bao bì nhựa. Máy in sử dụng một cuộn giấy nhiệt độc lập để in ấn hình ảnh lên sản phẩm. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu để in hình ảnh đơn giản như mã vạch, ngày sản xuất trên các chai và lọ nhựa.

Địa chỉ in ấn chai lọ nhựa đẹp, giá phải chăng

Lý do in ấn chai lọ nhựa được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư là bởi dịch vụ này gây ấn tượng và tạo sự chú ý cho tất cả người tiêu dùng khi nhìn thấy sản phẩm. Tùy theo từng lĩnh vực, mong muốn của khách hàng sẽ có những giải pháp in ấn chai lọ nhựa dành riêng cho doanh nghiệp. 

in-an-chai-lo-nhua-giai-phap-lam-dep-cho-bao-bi-duoc-nhieu-doanh-nghiep-dau-tu-1

Công ty In Bảo Đức luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm bao bì khi sử dụng dịch vụ in ấn chai lọ nhựa, chai thủy tinh. Bởi chúng tôi sở hữu một quy trình in ấn sản xuất và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn vô cùng nghiêm khắc và cầu toàn. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng kinh doanh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, In chai lọ nhựa Bảo Đức sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Liên hệ theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết nhất

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!