Ép kim chai rượu độc quyền cùng In Bảo Đức

Vỏ chai rượu đẹp, giúp nâng tầm giá trị của chai rượu quý. Mẫu mã rượu có thiết kế đẹp và độc đáo chắc chắn sẽ thu hút người nhận quà. Để đạt được những điều này, hãy đầu tư ép kim chai rượu bạn nhé!

Ép kim chai rượu giúp tăng vị thế thương hiệu

Có lẽ bạn không biết ép kim chai rượu đang là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh rượu hiện nay trên thị trường lựa chọn đầu tư. Đây là kỹ thuật còn khá mới mẻ trong lĩnh vực này bởi hầu hết mọi người chỉ bắt gặp hũ kem, hũ serum, chai nhựa được ép kim bắt mắt. Tuy nhiên dưới sức cạnh tranh gay gắt trong ngành rượu hiện nay thì ép kim chai rượu là lựa chọn không tồi. 

Ép kim chai rượu

Để ép kim chai rượu, nhà máy sẽ sử dụng máy ép kim để ép chất liệu vào hình dạng và kích thước cần thiết. Máy ép kim có thể là máy ép kim cầm tay hoặc máy ép kim tự động, và có thể sử dụng nhiệt để giúp chất liệu dễ dàng thay đổi hình dạng. Sau khi chai được ép kim, chúng sẽ được rửa và kiểm tra chất lượng trước khi được sản xuất hàng loạt và gói trước khi giao hàng cho khách hàng.

Ép kim chai rượu có thể tăng độ bền và chống thấm nước của chai, giúp cho rượu duy trì được chất lượng và giữ vị đặc trưng.

Ép kim chai rượu

Sử dụng kỹ thuật ép kim sẽ mang lại giá trị khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bề mặt được nhũ vàng, nhũ bạc hoặc nhũ ánh kim sẽ nhanh chóng chiếu sáng trên kệ hàng, tăng tính sang trọng, giá trị cho sản phẩm. Khi khách hàng nhìn thấy chai rượu đẹp, tinh tế, sang trọng phần nào cũng đánh giá về chất lượng sản phẩm được đầu tư bên trong và không ngần ngại sở hữu ngay sản phẩm. Điều này rất có ích cho hoạt động thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh.

>> Xem thêm: In ép kim lên chai mỹ phẩm – Giải pháp tiếp thị hiệu quả đáng kinh ngạc

Tại sao nên ép kim chai rượu tại In Bảo Đức?

Ép kim chai rượu

Ép kim chai rượu là một trong những dịch vụ yêu thích của khách hàng khi đến với chúng tôi. Vì khi ép kim chai rượu, Bảo Đức sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều quyền lợi như:

  • Phục vụ chuyên nghiệp, rõ ràng từ khâu tư vấn cho khách hàng, thực hiện ép kim đến giao sản phẩm cho khách hàng. Nhờ vậy rất ít xảy ra sai sót và nếu có lỗi xảy ra sẽ xử lý kịp thời.
  • Có mẫu sẵn có để khách hàng tham khảo, từ đó lên ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt giúp quảng bá sản phẩm của mình được tốt hơn. 
  • Công ty In Bảo Đức có xưởng in rộng nên khách hàng khi in tại đây không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào cả,k chính vì vậy mà chi phí ép kim tại đây rẻ và hợp lý. 
  • In Bảo Đức sử dụng sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Trước và sau khi ép kim chai rượu được kiểm tra kỹ lưỡng nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào thuộc về trách nhiệm của mình In Bảo Đức sẽ cho sản xuất lại, đổi trả 100%.
  • Giao hàng tận tay quý khách hàng đúng cam kết thời hạn, có nhận giao hàng toàn quốc nên khi lựa chọn ép kim chai rượu tại In Bảo Đức khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khâu vận chuyển. 
  • Khách hàng cần in gấp và nhiều, In Bảo Đức sẵn sàng hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
  • In Bảo Đức có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như thái độ làm việc nên chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất. 

Để có thông tin cụ thể về dịch vụ ép kim chai rượu mời bạn liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!