In lên nắp chai nước hoa: In như thế nào? In ở đâu?

Thay vì dán nhãn, nhiều thương hiệu mạnh tay in lên nắp chai nước hoa để khắc dấu thương hiệu, khẳng định thương hiệu bằng rất nhiều công nghệ khác nhau với độ bền cao. Vậy kỹ thuật in ấn nào được ưa chuộng hơn? Nên in ở đâu?

Kỹ thuật in lên nắp chai nước hoa phổ biến hiện nay

Đã từ rất lâu nước hoa được xem như một món đồ trang sức đắt tiền thể hiện sự sang trọng, tôn lên những đường nét thanh lịch, gợi cảm của những quý cô, quý bà thời xa xưa. Tuy nhiên theo thời gian nước hoa đã dần trở nên quen thuộc với mọi người, mọi lứa tuổi. Có rất nhiều các sản phẩm về nước hoa nhằm đáp ứng sự đa dạng về nhu cầu của người sử dụng. Và có những dòng chuyên biệt được thiết kế riêng cho những nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt.

In lên nắp chai nước hoa

Các đơn vị in ấn sử dụng công nghệ in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm bằng nhựa bằng máy in phun, máy laser, máy in kỹ thuật số. Phương pháp này áp dụng với các sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, kích thước phù hợp với máy in.

In chuyển nhiệt là phương pháp in được sử dụng nhiều khi in trên nhựa, in lên sản phẩm bằng nhựa bằng phương pháp chuyển nhiệt có thể giữ nguyên hình dạng sản phẩm và in được trên nhiều bề mặt kể cả cong, lồi lõm….

Và đặc biệt kỹ thuật in này rất được khách hàng yêu thích khi in lên nắp chai nước hoa. Do vậy ngày càng có nhiều nhãn hàng mạnh tay chi tiền cho dịch vụ này.

>> Xem thêm: In lên chai tinh dầu sang trọng, đường nét hoàn hảo: Chọn địa chỉ nào?

Địa chỉ in lên nắp chai nước hoa chất lượng cao, giá rẻ

Mục đích của việc in lên nắp chai nước hoa là để tăng khả năng nhận biết và thu hút khách hàng, và thường có thông tin về thương hiệu, chất lượng, giá và các thông tin khác về sản phẩm. Vì vậy khi chọn đơn vị hợp tác in ấn, doanh nghiệp đặc biệt cân nhắc đến những yếu tố sau đây:

  • Kinh nghiệm hoạt động
  • Trình độ chuyên môn
  • Kỹ thuật in ấn so với yêu cầu của thị trường
  • Độ đa dạng của sản phẩm
  • Chất lượng in ấn
  • Độ an toàn của màu in, mực in
  • Đánh giá của khách hàng
  • Giá dịch vụ in lên nắp chai nước hoa

In lên nắp chai nước hoa

In Bảo Đức với quy cách làm việc khoa học, uy tín, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn cho đến giao thành phẩm sẽ là gợi ý bạn nên tham khảo.

Công ty có nhiều mẫu thiết kế sẵn, ngoài ra có bộ phận thiết kế hỗ trợ lên mẫu độc đáo, mang giá trị quảng cáo chuyên nghiệp. Đặc biệt xưởng in trực tiếp, không qua trung gian do đó in lên nắp chai nước hoa tại đây đảm bảo giá gốc.

Quý khách hàng có nhu cầu in lên nắp chai nước hoa xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!