Có nên lựa chọn in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh để quảng bá sản phẩm?

Sử dụng lọ thuỷ tinh để bảo quản mỹ phẩm là một trong những lựa chọn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám. Vì vậy, họ cũng rất chú trọng tới việc in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh để nâng tầm sản phẩm cũng như thân thiện với đa số khách hàng hơn. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Có nên lựa chọn in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh để quảng bá sản phẩm?

Lọ mỹ phẩm thuỷ tinh lên ngôi

Mỹ phẩm được hiểu là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Một số loại mỹ phẩm thường thấy gồm có sữa rửa mặt, nước cân bằng, kem dưỡng ẩm, kem đặc trị chuyên sâu các vấn đề như thâm, nám, mụn… Ngày nay, con người càng ngày càng có xu hướng sử dụng mỹ phẩm để bản thân đẹp hơn và tự tin hơn. Cho nên, các nhãn hàng và các dòng sản phẩm mỹ phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. 

Hầu hết các nhãn hàng đều lựa chọn sử dụng lọ thuỷ tinh để bảo quản mỹ phẩm. Bởi theo các nghiên cứu khoa học, các loại lọ thuỷ tinh không gây tác động tiêu cực tới các hoạt chất mỹ phẩm. Nhờ vậy, các hoạt chất không tạo nên phải ứng làm biến đổi chất, gây hại cho người sử dụng. Đặc biệt, khi sử dụng lọ thuỷ tinh, bạn có thể có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, thuận tiện trong việc đựng mỹ phẩm mà vẫn nâng cao tính thẩm mỹ. 

Giá thành của các lọ thuỷ tinh cũng phải chăng, giúp nhãn hàng tiết kiệm tối đa chi phí để bù lại vốn nghiên cứu và phát triển sản phẩm. 

In lọ mỹ phẩm thuỷ tinh làm gì?

Chính sự lên ngôi của lọ mỹ phẩm thuỷ tinh càng khiến các nhãn hàng tập trung thiết kế bao bì sản phẩm, làm sao để sở hữu một bao bì đẹp nhất, thể hiện đúng trị thương hiệu. 

Những lọ mỹ phẩm thường được in các thông tin như tên sản phẩm, tên thương hiệu, các thông tin chi tiết về sản phẩm như bảng thành phần, công thức tạo thành, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, cách bảo quản… Theo đó, khách hàng sẽ biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm để quyết định có lựa chọn mua mỹ phẩm của nhãn hàng này hay không. 

Như vậy, trong một dây chuyền sản xuất, in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh là một khâu quan trọng. Nhãn hàng khó có thể lơ là công đoạn này nếu muốn quảng bá sản phẩm bởi đây cũng là một trong những giải pháp truyền thông Marketing mỹ phẩm hiệu quả, tối ưu và dễ tiếp cận với khách hàng nhất. 

Có nên lựa chọn in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh để quảng bá sản phẩm?

In Bảo Đức nhận in lọ mỹ phẩm số lượng lớn

Một trong những đơn vị chuyên nhận in lọ mỹ phẩm thuỷ tinh số lượng lớn phải kể đến In Bảo Đức. Đây là nhà in công nghiệp lâu năm tại Hà Nội, chuyên nhận in chai lọ theo yêu cầu, in hũ thuỷ tinh, in chai serum thuỷ tinh, in lên tuýp sữa rửa mặt, kem chống nắng, in chai toner… 

Lý do khiến In Bảo Đức nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ là sự đa dạng dịch vụ in ấn mà còn là chất lượng in hàng đầu. Các loại chai lọ đa chất liệu được In Bảo Đức in sắc nét, rõ ràng thông tin, màu sắc chuẩn, không bị phai, lem và có độ bền cao. 

Ngoài ra, In Bảo Đức cũng hỗ trợ khách hàng về giá khi có các chính sách chiết khấu giá với đơn hàng đặt in lớn, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận tay khách hàng. So với nhiều đơn vị in ấn khách, In Bảo Đức đã cung cấp chất lượng dịch vụ trước, trong và sau đơn hàng tốt hơn cả. 

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh: Bí quyết nâng tầm thương hiệu 

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh chất lượng tại Hà Nội

Chi tiết liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!