In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh: Bí quyết nâng tầm thương hiệu 

Mỗi loại mỹ phẩm đọng lại trong tâm trí khách hàng không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm mà còn ở chính bao bì của nó. Vì vậy, để khẳng định thương hiệu của mình, các nhãn hàng rất chú trọng in hũ mỹ phẩm thuỷ tinh. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết về in các loại hũ mỹ phẩm bạn nhé. 

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh: Bí quyết nâng tầm thương hiệu 

Bao bì mỹ phẩm là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ con người được nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu quan tâm. Mỹ phẩm chỉ chung các loại sản phẩm làm đẹp da như nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, các loại kem dưỡng ẩm, lotion, kem dưỡng trắng… hay một số sản phẩm chăm sóc tóc như dưỡng tóc, mặt nạ cho tóc… 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người ngày càng tăng cao, điển hình là ở giới nữ. Vì vậy, bên cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các nhãn hàng cũng tập trung vào công đoạn lựa chọn chất liệu bảo quản mỹ phẩm, in ấn bao bì nhằm cho ra các sản phẩm tốt nhất. 

Một sản phẩm có bao bì đẹp sẽ kích thích thị giác, khiến khách hàng chú tâm tìm hiểu và tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của họ. Bởi theo quy luật thị giác, những sản phẩm không bắt mắt khó có thể thu hút người tiêu dùng. 

Trong đó, hũ thuỷ tinh được cho là chất liệu tốt nhất để bảo quản mỹ phẩm. Do các loại thuỷ tinh trong suốt hoặc có màu đều không gây ảnh hưởng tới các hoạt chất, tinh chất bên trong. Ngoài ra, hũ thuỷ tinh có tính thẩm mỹ cao hơn các loại tuýp nhựa khác. Đặc biệt, in hũ mỹ phẩm thuỷ tinh dễ dàng và tối ưu hơn in chai lọ nhựa. 

Vì vậy, chọn hũ mỹ phẩm thuỷ tinh là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho các nhãn hàng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.  

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh có tác dụng gì?

Trên thị trường, bất cứ hũ mỹ phẩm thuỷ tinh nào đều có in ấn trên bề mặt. In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh đề cập tới các thông tin nhãn hàng, logo thương hiệu, tên sản phẩm, các thành phần, cách sử dụng sản phẩm và cách bảo quản sản phẩm… Nhờ vậy, việc này sẽ giúp khách hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm mình định tìm hiểu và mua sử dụng. 

Hơn hết, in hũ mỹ phẩm mang tới lợi ích tích cực cho nhãn hàng trong việc tăng độ nhận diện và khẳng định thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ biết bạn là ai, bạn cung cấp mặt hàng gì, bạn đã có chỗ đứng trên thị trường hay chưa, điểm khác biệt của bạn ra sao… Đây cũng sẽ là những yếu tố tác động trực tiếp tới việc lựa chọn nhãn hàng mỹ phẩm nào của người tiêu dùng. 

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh: Bí quyết nâng tầm thương hiệu 

Nên đặt in hũ mỹ phẩm ở đâu? 

Hiện nay, hầu hết các nhãn hàng mỹ phẩm sẽ lựa chọn một đơn vị in chai lọ, in hũ công nghiệp để thực hiện khâu in ấn. Bởi một đơn vị thứ ba đảm nhận nhiệm vụ này sẽ giúp họ giảm chi phí, tối ưu nguồn lực mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp, bắt mắt. 

In hũ mỹ phẩm thuỷ tinh chất lượng tại Hà Nội

In chai lọ mỹ phẩm – Thể hiện thương hiệu sản phẩm

Nếu nhãn hàng của bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị in công nghiệp thì đừng bỏ qua In Bảo Đức – một trong những nhà in nổi tiếng tại Hà Nội. Công ty In Bảo Đức có khả năng giúp bạn thực hiện in hũ mỹ phẩm thuỷ tinh số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều về mặt thẩm mỹ, màu mực in, các chi tiết sắc nét. Liên hệ Hotline 037.853.3139 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!