Tìm hiểu quy trình in hộp giấy chuẩn đẹp – In Bảo Đức

Quy trình in hộp giấy là quy trình được thực hiện nhịp nhàng bởi các nhà in chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu trạm mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ các công ty, công ty quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.

Hộp giấy, hộp bìa cứng đều là những sản phẩm vô cùng thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Chúng thường được sử dụng khi giao hàng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Các loại hộp này được sản xuất rẻ, có nhiều tính năng bền, đẹp, thân thiện với môi trường nên nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về quy trình in hộp giấy thì hãy đăng ký theo dõi bài viết dưới đây cùng In Bảo Đức.

Ưu điểm khi in hộp giấy

In hộp giấy không chỉ giúp sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm mà còn giúp bảo quản sản phẩm khỏi tác động của môi trường. Khi bạn vận chuyển sản phẩm sẽ  tránh bụi bẩn, trầy xước hay va đập giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

Quy trình in hộp giấy

Bước 1: Xác định kích thước hộp giấy

Quý khách hàng phải xác định chính xác kích thước của hộp, kích thước hộp phù hợp và thuận tiện khi sử dụng (từ đóng mở nắp, dán keo đáy hay xéo đáy, hộp vuông hay tròn …), số lượng cần thiết để sản xuất sau đó thiết kế hộp mong muốn. Nên nhớ về số lượng, bạn nên in với số lượng lớn trên 1 lần in để đảm bảo tối ưu chi phí, vì với số lượng nhiều, với một lần in thì bạn sẽ tận dụng được tối đa chi phí.

Bước 2: Xác định loại giấy in hộp giấy

cac-loai-giay-thong-dung-trong-in-an

Nhiều loại giấy được dùng để in như Ivory, Kraft, Couche, Duplex, Bristol,…

Xác định loại giấy sẽ sử dụng. Thông thường các xưởng in có các loại giấy thường được sử dụng là duplex, Ivory. Duplex thích hợp cho các hộp thông thường, Ivory sẽ được sử dụng cho các sản phẩm tối tân như mỹ phẩm, nước hoa. Ngoài ra nếu khách hàng muốn phong cách mộc mạc thì có thể sử dụng giấy Kraft màu vàng. Khi sử dụng các loại giấy này, định lượng tối thiểu là 250 g / m2, với Duplex và Ivory bạn có thể cán màng hoặc cán mờ để tăng độ cứng cho hộp, cũng như vẻ đẹp của sản phẩm, còn Kraft thì không thích hợp để cán .

Bước 3: Xác định phương thức in

In offset được sử dụng phổ biến trong in ấn hộp giấy

Xác định cách in. Đa số sản phẩm được in trên máy offset 4 màu C, M, Y, K khi sản phẩm in của bạn cần nhiều màu, còn nếu khách hàng muốn kiểu dáng đơn giản thì có thể in 1 màu hoặc 2 màu.

Bước 4: Trang trí sau khi in

Cuối cùng, khách hàng chỉ việc đợi thành phẩm sau khi in là xong. Trong trường hợp gia công cầu kỳ hơn, chúng tôi có dập nổi chữ, tên sản phẩm, nhũ vàng, bạc, kim loại để sản phẩm nổi bật hơn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng bao bì và giao hàng

dia-chi-in-hop-giay-theo-yeu-cau-dep-chat-luong-va-uy-tin-1_1614757170

Sau khi sản xuất, công ty in bao bì sẽ loại bỏ những sản phẩm bao bì kém chất lượng, như nhăn giấy, gợn sóng in, xước bề mặt in, rách giấy, bung keo… đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Bước này đảm bảo các sản phẩm đóng gói khi đưa đến tay khách hàng có thể đạt được độ chính xác cao nhất.

Bước 6: Lắng nghe phản hồi của khách hàng

Lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình phát triển. Bước này thường là những phản hồi của khách hàng về sản phẩm đóng gói, chất lượng dịch vụ, tiến độ giao hàng… nhằm giúp công ty đóng gói hoàn thiện và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho đối tác.

Nếu tại Hà Nội bạn hãy ghé qua in bao bì Bảo Đức để được các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp, đề xuất phương án tối ưu tài chính nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!