Tiêu Chí Lựa Chọn In Hộp Giấy Của Doanh Nghiệp

Tiêu chí lựa chọn in hộp giấy của doanh nghiệp sẽ khác nhau dựa vào mục đích sử dụng, sản phẩm chứa, hay chi phí…Nhưng bình thường vẫn có có những TIÊU CHÍ cơ bản: giấy tốt không, chất lượng của bao bì như thế nào, làm sao để giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mới các bạn theo dõi bài viết sau của In Bảo Đức sẽ cung cấp thêm thông tin cơ bản về các tiêu chí lựa chọn của doanh nghiệp.

Tại sao cần phải lựa chọn in hộp giấy chất lượng?

Việc thiết kế các mẫu hộp giấy bất kỳ đều cần phải cân nhắc đến tính ứng dụng của nó trong thực tế, nếu chọn lựa một sản phẩm hộp giấy không phù hợp sẽ dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao. Đặc biệt với thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, kích thước và tính chất sử dụng. Vì vậy, để hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh cũng như in hộp quà tặng, nên cần chọn cho mình những sản phẩm bao bì hộp giấy chất lượng tốt.

Việc sản xuất các hộp giấy kém chất lượng, không phù hợp không chỉ ảnh hưởng xấu đến các dự án của doanh nghiệp mà còn tốn chi phí, thời gian để in lại.

In-hộp-giấy-kéo

Ngoài ra, uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi bạn dùng cho hộp giấy đó để đựng sản phẩm và đem đi biếu, tặng các khách hàng hay đối tác thì vô tình chung bạn đang tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt của người tiêu dùng. Đặc biệt, đối với các đối tác quan trọng, điều này thực sự là vấn đề lớn.

Tiêu chuẩn của hộp giấy chất lượng

  • Về chất liệu: Để có được mẫu in hộp giấy chất lượng, ta có thể sử dụng các loại giấy có độ cứng khá tốt như: bìa carton, bìa lạnh, giấy chipboard bồi, giấy mỹ thuật hay Ivory.
  • Màu sắc: Khi thiết kế và trong quá trình in ấn cần chọn các màu sắc thể hiện được sự tinh tế, sang trọng, trang nhã, tránh các màu sắc quá nổi bật hay lòe loẹt sẽ gây phản cảm cho khách hàng.
  • Công nghệ in: Đối với những mẫu in hộp giấy đẹp, công nghệ in chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt. Một số phương pháp gia công sau in như ép kim, phủ UV, bề nổi, cán màng… là những biện pháp dùng để in hộp đựng cao cấp
  • Họa tiết trang trí: Đối với loại hộp giấy này, cần nên chọn các chi tiết được in đơn giản, ngắn gọn, chủ yếu là logo, slogan và tránh cung cấp quá nhiều thông tin hay hoa văn rườm rà.
  • Kiểu dáng, mẫu mã: Để tận dụng được tối đa chức năng tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng và pr sản phẩm tốt các doanh nghiệp cần thiết kế nên nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong.

Để in hộp giấy dựa theo những quy chuẩn nào?

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà các doanh nghiệp nhắc đến trước khi có ý định in ở bất cứ đâu. Đối với các yêu cầu khác nhau thì sẽ chọn lựa mẫu hộp khác nhau, ví dụ như in bao bì giấy cho mỹ phẩm thì bạn đặt hộp mỹ phẩm, đối với quà tặng thì in hộp quà tặng. Rất nhiều ấn phẩm sẽ gọi theo tên của những sản phẩm ở bên trong.

hop-giay-2

Hộp giấy hay túi giấy rất đa dạng từ thiết kế mẫu mã hình ảnh cho đến kích thước, cấu tạo các lớp giấy. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại phù hợp nhất cho sản phẩm để tránh tình trạng lãng phí nguồn đầu tư.

Thông thường mỗi loại hộp giấy đều gồm hai phần: lớp ngoài và lớp trung gian. Lớp ngoài cùng thường sẽ nhẵn và bóng có tác dụng chống thấm, chịu lực, dễ in ấn,.. Lớp trung gian thì có hình gợn sóng có tác dụng làm giảm lực khi va chạm.

Lựa chọn hộp giấy theo kích thước vật phẩm

Mục đích để in chất lượng chính là ứng dụng trong cuộc sống, thế nên chúng cần phải đảm bảo chứa đựng được sản phẩm bên trong và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản. HIện nay, để tăng khả năng chứa đựng, các đơn vị in chuyên cung cấp dòng sản phẩm in thùng carton với các kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn hộp giấy từ nguyên liệu sản xuất

Nguyên vật liệu làm hộp giấy hoàn toàn được lấy từ tự nhiên từ nhiều nguồn khác nhau như: gỗ, gỗ vụn, giấy tái chế, rơm rạ,…Vì thế, chất lượng của từng loại cũng sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, thiết kế hình ảnh trên hộp được in ấn với công nghệ như thế nào cũng tùy thuộc vào quy trình và máy móc mà công ty sản xuất hộp giấy lựa chọn.

in-hop-giay-so-luong-it

Để chọn được loại hộp giấy chất lượng cao giá rẻ cần phải tìm hiểu nguồn gốc sản xuất và độ uy tín của doanh nghiệp.

Đến với In Bảo Đức thì quý khách hàng có thể an tâm, vì đây là nơi có thể đảm bảo thực hiện đúng các lời hứa đã gửi đến khách hàng và cũng là đơn vị in ấn uy tín.

Nếu tại Hà Nội bạn hãy ghé qua in bao bì Bảo Đức để được các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp, đề xuất phương án tối ưu tài chính nhất!

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!