Những điều cần biết khi in chai serum thủy tinh tại Hà Nội

Xu hướng thiết kế, tăng diện mạo bên ngoài cho sản phẩm mỹ phẩm luôn là nỗi trăn trở thường trực với các đơn vị kinh doanh. Vậy nên in chai serum thủy tinh tại Hà Nội cũng không là ngoại lệ. Để có được bao bì đẹp, chọn được nhà in ấn ưng ý bạn cần lưu ý một số điều trong bài viết dưới đây.

Ưu tiên chọn các sản phẩm chai đựng serum bằng chất liệu thủy tinh

Hiện nay có rất nhiều loại bao bì khác nhau. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có khả năng chứa đựng an toàn và không làm biến đổi chất lượng sản phẩm được chứa đựng bên trong. 

Song vỏ chai serum bằng thủy tinh hiện đang nhận được đánh giá tích cực vì nó an toàn về mặt hóa học, không làm biến chất, giảm tác dụng của serum. Thủy tinh cũng là sản phẩm bao bì dễ kiếm, dễ tìm mua trên thị trường hiện nay nên chúng cũng được các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh serum, tinh dầu,… ưu tiên lựa chọn làm bao bì cho sản phẩm của mình. 

Những điều cần biết khi in chai serum thủy tinh tại Hà Nội

Chai serum bằng thủy tinh còn có độ trơ về bề mặt đồng thời giúp làm nổi bật serum bên trong. Bên cạnh đó, thủy tinh cũng là sản phẩm dễ in ấn nên nếu doanh nghiệp muốn tăng diện mạo, nâng cấp bao bì bằng hình thức in chai serum thủy tinh tại Hà Nội thì nhất thiết không thể bỏ qua chất liệu bao bì này.

Thiết kế, in ấn các hình ảnh, họa tiết với màu sắc cân xứng

Những điều cần biết khi in chai serum thủy tinh tại Hà Nội

Không chỉ riêng mỹ phẩm, bất cứ sản phẩm kinh doanh nào trên thị trường cũng cần được chú trọng diện mạo bên ngoài. “Bộ mặt” của sản phẩm là tiêu chí đánh giá đầu tiên của khách hàng trước khi đi tới quyết định có mua hàng hay không do đó nếu bao bì có thiết kế quá hời hợt, đơn điệu, màu sắc không nổi bật… Và điều này vô hình chung bạn đang làm giảm bớt ấn tượng của khách hàng với sản phẩm. 

Vậy nên một trong những điều bạn cần chú trọng muốn kinh doanh thành công là hãy phối hợp với đơn vị in chai mỹ phẩm theo yêu cầu để đồng nhất ý tưởng, thông điệp bạn muốn truyền tải qua phương thức in ấn nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với tập khách hàng bạn hướng đến.

>> Xem thêm: Những lợi ích khi in chai serum thủy tinh bạn không nên bỏ lỡ

Thông tin đầy đủ, bố cục rõ ràng

Những điều cần biết khi in chai serum thủy tinh tại Hà Nội

Rất nhiều nhãn hàng hiện nay xem nhẹ việc trình bày các nội dung trên vỏ chai serum khiến cho nội dung khó hiểu, khách hàng khó có thể nắm rõ các thông tin cần thiết về sản phẩm, lợi ích khách hàng nhận được từ sản phẩm cũng như cách dùng sao cho hiệu quả,…

Vậy nên hãy ưu tiên đơn vị in bao bì mỹ phẩm thủy tinh có thâm niên trong nghề để đảm bảo rằng sản phẩm bạn muốn in ấn có các thông tin cần thiết như tác dụng, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại liên hệ, email của công ty,… trình bày logic, ưa nhìn. Những thông tin này là cơ sở để khách hàng tin rằng đây là sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, nếu có vấn đề gì thắc mắc, họ có thể liên hệ một cách dễ dàng.

Những điều cần biết khi in chai serum thủy tinh tại Hà Nội
In bao bì mỹ phẩm Bảo Đức: Rẻ – Đẹp – Sang – Bền

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ in chai serum thủy tinh tại Hà Nội, các doanh nghiệp, nhãn hàng hãy liên hệ Bảo Đức – top nhà in uy tín bậc nhất hiện nay. Với các cam kết chất lượng, chính sách về giá minh bạch, rõ ràng, Bảo Đức sẽ giúp bạn nâng tầm diện mạo cao cấp cho sản phẩm, tạo ấn tượng đặc biệt và sức hút riêng.

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!