In vỏ son môi – sang trọng đẳng cấp cho thương hiệu của bạn

In vỏ son môi sẽ giúp sản phẩm của bạn trông bắt mắt hơn, thể hiện sự chỉn chu, uy tín và viral marketing tự nhiên rất tốt.

Vỏ của cục son môi nhiều khi bạn muốn in laser hoặc khắc bằng laze lên thân vài dòng chữ hoặc khắc logo công ty bạn lên đây rất nhanh và đẹp với công nghệ này. Rất nhiều đơn vị sản xuất hoặc nhập khẩu son môi hiện đang khắc logo công ty mình lên hoặc khắc tên lên thỏi son để làm quà tặng khách hàng. Bạn đã biết đến dịch vụ in khắc laser theo yêu cầu lên vỏ của thỏi son môi chưa? Giá dịch vụ chỉ từ 500 vnđ/sp thôi nhé, ngoài ra bạn cũng có thể khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trên vỏ thỏi son môi với các chất liệu bằng nhựa, vỏ son bằng kim loại, vỏ son bằng giấy cứng, vỏ son bằng thủy tinh pha lê đều có thể in tên, in chữ, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu rất đẹp mắt và tinh xảo

Sử dụng máy In Khắc Laser có thể khắc chìm lên thân vỏ hoặc nắp của thỏi son môi với nhiều chất liệu như bằng nhựa, bằng kim loại, bằng thủy tinh pha lê, bằng da, thân vỏ thỏi son sơn mạ cũng đều có thể in khắc chìm laser theo yêu cầu được hết.

in-vo-son-moi-sang-trong-dang-cap-cho-thuong-hieu-cua-ban-1

Khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên thỏi son môi

Không chỉ khắc theo yêu cầu lên vỏ thỏi son với mọi chất liệu như: Vỏ bằng nhựa, vỏ thỏi son bằng kim loại, vỏ thỏi son bằng thủy tinh mà chúng tôi còn có thể khắc chìm hoặc tạo hình nổi lên bề mặt của thỏi son cũng đều được hết. Công nghệ in và khắc bằng tia laser đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối, hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới hiện cũng đang sử dụng công nghệ giống như Phan Long Laser đang sử dụng để in khắc laser lên vỏ thỏi son. Nếu các bạn nhìn công nghệ in so với hàng chợ thì công nghệ laser đảm bảo độ tinh xảo, sản phẩm hoàn thiện nhìn sang trọng và rất chuyên nghiệp.

Nếu như việc in tên, in chữ, in logo lên thân vỏ thỏi son môi vẫn chưa làm quý khách hài lòng vì chất lượng in thường sau một thời gian sẽ bị bay màu thì việc khắc chìm lên thân vỏ thỏi son môi các nội dung như: Khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối, sản phẩm được khắc chìm tinh xảo lên bề mặt thân vỏ thỏi son bền vững mãi mãi theo thời gian.

Có thể in khắc laser được những gì lên thỏi son môi

Chúng tôi có thể khắc lên thỏi son môi theo mọi yêu cầu và ý thích của quý khách, việc khắc không giới hạn nội dung, rất nhiều đơn vị làm hàng mẫu hoặc làm hàng quà tặng son môi hiện đã và đang sử dụng dịch vụ khắc tên lên vỏ thỏi son trực tiếp tại cơ sở chúng tôi trên toàn quốc. Nếu như trước đây việc khắc lên thỏi son môi làm quà tặng thường khắc thủ công bằng tay, thì giờ đây đã có thể một sự lựa chọn về dịch vụ khắc lên thỏi son môi bằng máy laser với mức giá siêu rẻ để quý vị lựa chọn.

in-vo-son-moi-sang-trong-dang-cap-cho-thuong-hieu-cua-ban-2

Khắc lên những vị trí nào của thân vỏ thỏi son?

Ngoài việc khắc lên thân son môi còn có thể khắc trên nắp cục son môi, khắc trực tiếp lên thỏi son mềm hoặc khắc ở đỉnh nắp của thỏi son môi bằng máy laser đều được hết, với việc in khắc laser này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thỏi son môi. Sử dụng công nghệ khắc laser khắc nhanh siêu tốc chất lượng khắc đẹp có thể đáp ứng được khắc theo dây chuyền công nghiệp, khắc đồng loạt theo yêu cầu.

Khắc lên thân vỏ son môi cho những ai?

Khắc logo thương hiệu lên thân vỏ thỏi son môi thích hợp cho các đơn vị sản xuất son môi, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc nội dung lên sản phẩm, các sản phẩm son môi nhập khẩu từ nước ngoài cần in khắc laser lên thân để việt hóa nội dung thông tin, khắc son môi cho khách hàng lẻ đặc biệt là trong thời gian khoảng 5 năm trở lại đây khách hàng muốn khắc tên lên thỏi son môi, khắc son môi cho một số shop bán son môi, khắc logo hoặc khắc tên theo yêu cầu của những shop này. Chúng tôi có thể khắc lên vỏ thỏi son môi bằng nhựa, khắc lên vỏ cục son môi bằng kim loại hoặc khắc trên thủy tinh, khắc trên nền kim loại sơn tĩnh điện đều được hết.

in-vo-son-moi-sang-trong-dang-cap-cho-thuong-hieu-cua-ban-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!